Làm thế nào để phát hiện sớm ung thư "núi đôi" ?

Là con gái nên mình cũng biết rằng bạn gái nào cũng có thể bị ung thư "núi đôi" ghé thăm mà không hay biết. Vậy làm sao để tụi mình sớm biết các dấu hiệu về ung thư "núi đôi"? Có phải chỉ qua chụp X- quang vùng "núi đôi" mới biết rõ nhất không ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều cách để giúp các teengirl có thể dễ dàng nhận biết dấu hiệu của ung thư "núi đôi" một cách nhanh nhất, trong đó chụp X- quang chỉ là một biện pháp xác định những khối u ở quanh vùng núi. Ngoài ra, bạn gái còn có thể tiến hành thêm 02 biện pháp sau cũng giúp phát hiện ung thư núi hiệu quả. Chẳng hạn như:
- Đến bác sĩ kiểm tra cho chắc chắn

- Tự kiểm tra "núi đôi" đều đặn hàng tháng là tốt nhất nếu bệnh ung thư "núi đôi" sớm được phát hiện và điều trị có hiệu quả.