Ai biết điều trị bệnh ung thư cổ tử cung ko?

CÓ AI BIẾT CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ CỔ TỬ CUNG BẰNG THUỐC ĐÔNG Y THÌ CHỈ CHO MÌNH BIẾT VỚI. CẢM ƠN NHIỀU LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 01682.080.278
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo bài viết này nhé: Chữa u xơ tử cung bằng cây lá Với y học cổ truyền, điều trị u xơ tử cung có thể kết hợp giữa những loại cây nhà lá vườn rất hay. U xơ tử cung U xơ tử cung thường hay gặp ở những phụ nữ lứa tuổi từ 30-35, hoặc ở những người đã sinh con, xảy ra sau một thời gian kể từ khi có thai lần cuối. U xơ tử cung thực chất là u phát triển từ lớp cơ trơn của tử cung, kèm tăng sinh mô liên kết xơ. Nguyên nhân là do cường nội tiết ostrogen; sự có mặt của tế bào non (chưa trưởng thành) nằm sẵn ở lớp cơ tử cung, sau này phát triển thành nhân xơ. Nhân xơ thường nằm ở thân tử cung, rất ít khi nằm ở cổ tử cung. Lúc đầu nhân xơ nằm ở trong cơ tử cung. Khi nhân xơ phát triển nhanh về phía phúc mạc, có thể là cuống thì gọi là u xơ dưới thanh mạc. Khi u xơ phát triển vào lớp niêm mạc tử cung thì gọi là u xơ dưới niêm mạc. Chữa trị theo cổ truyền Đối với y học hiện đại, khi phát hiện được u xơ tử cung, thông thường là áp dụng phương pháp điều trị bằng phẫu thuật bóc tách nhân xơ, hoặc có thể cắt tử cung (tùy theo bệnh của từng người). Còn với y học cổ truyền, để điều trị u xơ tử cung có thể kết hợp giữa lá trinh nữ hoàng cung và củ tam thất sống (có trồng nhiều ở miền Bắc, còn có tên gọi là kim bất hoán) như sau: chọn lá trinh nữ hoàng cung có chiều dài 60 cm, chiều ngang độ 5 cm, phơi âm can (phơi trong bóng râm) từ 3-5 ngày. Sau đó đem thái nhỏ (ngắn chừng 1-2 cm), rồi sao vàng. Mỗi ngày dùng 3-5 gr (lá đã phơi khô, sao vàng) đem sắc uống. Kết hợp với ăn sống 20-30 gr củ tam thất rửa sạch thái lát mỏng như móng tay, dùng loại 5-6 củ 100 gr. Dùng liên tục như thế trong 7 ngày (tuần thứ nhất). Bảy ngày tiếp theo (tuần thứ hai) chỉ ăn tam thất sống mỗi ngày 20-30 gr (cũng làm như trên). Lúc này tạm ngừng không uống nước sắc lá trinh nữ hoàng cung. Bảy ngày tiếp theo (tuần thứ ba) lại dùng nước sắc lá trinh nữ hoàng cung phối hợp với ăn tam thất giống y như cách làm của tuần thứ nhất. Bảy ngày tiếp theo (tuần lễ thứ tư) chỉ ăn tam thất sống giống y như tuần lễ thứ hai. Bảy ngày tiếp theo (tuần lễ thứ năm) lại dùng nước sắc lá trinh nữ hoàng cung với tam thất sống như tuần lễ thứ nhất và tuần lễ thứ ba. Bảy ngày tiếp theo nữa (tuần lễ thứ sáu) chỉ ăn tam thất sống như tuần lễ thứ hai và thứ tư. Với mức độ sử dụng và liệu trình như trên, nhiều trường hợp u xơ tử cung đã được chữa thuyên giảm. Thực tế cũng cho thấy dùng lá trinh nữ hoàng cung phơi khô âm can, sao vàng có kết quả tốt hơn dùng lá trinh nữ hoàng cung còn tươi. Trinh nữ hoàng cung có tên khoa học là Crium Latifolium. L., theo kinh nghiệm, chủ yếu để chữa một số bệnh trong đó có việc hỗ trợ chữa ung thư vú, ung thư tử cung và ung thư tiền liệt tuyến. Cũng có người dùng để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan, đau dạ dày.
Nguyễn Minh Vương
Trả lời 12 năm trước

xin chào bn! bệnh của bn thì mình cũng chẳng có kiến thức gì nhiều, nhưng mình biết ung thư cổ tử cung càng để lâu thì càng nguy hiểm,mình ko biết bn đang ờ giai đoạn nào:giai đoạn cuối thì mình đành bó tay, mình chỉ giúp bn ở giai đoạn đầu và giữa thôi.mình xin tiết lộ cho bn biết một phương pháp mới nhấtđược tổ chức y tế thế giới và bên bộ y tế việt nam( tiến sĩ trần đáng) khuyến cáo người dân nên biết đến và trị liệu, vì đây là 1 chương trình rất lớn mình ko có thời gian trình bài cho bn hiễu hết ở đây, mình trình bài đầy đủ hơn ở www.duong-vision.blogspot.com . chúc bn mau sớm hết bịnh.

co
Trả lời 12 năm trước

mình nghe bạn thanhhue2 nói uống trinh nữ hoàng cung, công nhận có tác dụng tốt đó, nhưng mà hình như mình nghe nói cây đó gây nóng trong, không biết uống vào có bị táo không nhỷ> :(

kỳ
Trả lời 12 năm trước

không biết mọi người đã nghe nói tới Thất diệp linh chưa? cây đó có chứa hai thành phẩn thảo dược giảo cổ lam và cả trinh nữ hoàng cung đấy. Như bạn mee_too thắc mắc, mình cũng có nghe nói trinh nữ hoàng cun g có gây nóng cho người, nhất là dùng lâu có thể gây táo. sự kết hợp này ngoài tăng tác dung ngăn ngừa u xơ tử cung, hay ung thư cổ tử cung, mà nó còn làm giảm nguy cơ gây táo của trinh nữ hoàng cung. mình mới nghe nói thế, vì đợt trước đi mua thuốc trong nhà thuốc thấy các c nhân viên tư vấn như thế. hi vọng thông tin này có ích cho bạn.chúc bạn luôn khỏe :)

nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung: Ung thư cổ tử cung là do quá trình viêm nhiễm kéo dài (khoảng 20 năm) các loại vi rút nhóm papilloma, còn được gọi là HPV (Human Papilloma vi rút). Loại vi rút này tập trung nhiều nhất vào những năm đầu sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Những loại vi rút này sẽ bị “đánh bật” khỏi cơ thể trong vòng 12 - 24 tháng. Nhưng một số phụ nữ không thể loại bỏ được chúng và đây là nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung về sau này.Vi rút HPV lây lan qua đường tình dục. Không giống các bệnh lây qua truyền qua con đường này, bao cao su không thể bảo vệnam giớihoàn toàn vì chỉ cần có sự tiếp xúc da với da ở khu vực này là đủ để nhiễm vi rút HPV. Loại vi rút này có thể truyền từ nữ sang nam và ngược lại.

Những dấu hiệu sớm cho thấy cơ thể mắc căn bệnh này hầu như không có, đặc biệt là giai đoạn đầu (trước khi xuất hiện những khối u). Đôi khi dấu hiệu chỉlànhững cơn đau xuất hiện khi quan hệ tình dụchoặc ngay cả lúc không quan hệ. Khi đã nhìn thấy các khối u thì lúc này sức khỏe của người bệnh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu khối u lớn, nó sẽ chèn ép các vùng xung quanh và gây ra hiện tượngtiểu buốt, hoặc đi tiểu khó khăn, táo bón...

Các phương pháp điều trị

Sử dụng Sản phẩm dược Moricitri. Sản phẩm dược Moricitri có tác dụng phát hiện và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và đào thải độc tố và mầm bệnh ra khỏi cơ thể, có thể tiêu diệt các tế bào ung thư, đẩy mạnh việc tái tạo các tế bào khỏe mạnh mới, chống đỡ các tác dụng phụ và tăng cường chức năng miễn dịch trong cơ thể . Sản phẩm dược Moricitri giúp việc kích hoạt những tế bào bạch cầu của cơ thể.Những tế bào bạch cầu được kích hoạt sẽ giết và ăn những tế bào ung thư .Chúng tạo ra nhiều protein được gọi là cytonike để tiêu diệt và hủy hoại khối u. Bên cạnh đó ,tế bào bạch cầu giúp làm giảm ác tính của tế bào ung thư, và làm cho chúng yếu dần, điều này giúp bình thường hóa những tế bào tiền ung thư và ngăn ngừa sư phát triển của ung thư

- Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp phục hồi Cổ tử cung rất tốt.

Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

Hồng Ngọc
Trả lời 8 năm trước

Là một trong những căn bệnhung thư phụ khoaphổ biến nhất,ung thư cổ tử cungảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản và sức khỏe toàn diện của người phụ nữ. Xuất phát từ một chủng virus u nhú lây nhiễm qua đường tình dục mang tên HPV, ung thư cổ tử cung thường xảy ra với phụ nữ trên độ tuổi 30.Hiện nay, ung thư cổ tư cung vẫn là một vấn đề đáng ngại với y tế thế giới, nhưng nếu bệnh được phát hiện sớm, các bác sĩ vẫn có thể kết hợp các phương pháp y học tiên tiến đểđiều trị ung thư cổ tử cungthành công.

Đáp ứng nhu cầu thăm khám vàđiều trị ung thư cổ tử cungcủa người dân Việt Nam, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hợp tác với bệnh viện BNH – bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vựcung thư phụ khoatại Thái Lan để chẩn đoán vàđiều trị ung thưtiêu chuẩn quốc tế. Trong chương trình hợp tác này, bệnh nhân sẽ được chăm sóc và điều trị bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành Thái Lan đến từ đại học Chulalongkorn, với những phương phápđiều trị ung thư cổ tử cungtiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.