Có phải em bị ung thư ko?

Em năm nay 19 tuổi. Em có quan hệ tình dục với bạn gái mà không sử dụng biện pháp bảo vệ nào. Khi quan hệ xong,đến hôm sau em mới vệ sinh dương vật. Gần đây, lúc vệ sinh dương vật, em phát hiện ra một vết lở ở quy đầu, rửa bằng nước thì thấy đau cả dương vật. Xung quanh vết lở là màu đỏ và ở giữa có màu trắng. 2 hôm sau thì xuất hiện thêm 1 vết sưng ở đầu dương vật (gần lỗ tiểu). Quy đầu bị sưng 1 chút. Lúc đi tiểu em thấy hơi buốt dương vật. Vậy em bị bệnh gì? Có phải là ung thư dương vật không? Ung thư dương vật có chữa khỏi hoàn toàn đc ko? (Bao quy đầu của em hơi hẹp nên ngày nào em cũng vệ sinh dương vật) Em đang rất lo lắng vì em đọc báo thấy ung thư dương vật rất khó chữa trị, nếu chữa trị được thì có thể phải cắt bỏ dương vật. Nhiều trường hợp đến bệnh viện muộn còn bị tử vong. Mong bác sĩ giải đáp sớm. Em xin cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cung cấp cho chúng tôi những biểu hiện khác: có hạch bẹn, có đau, chảy máu hay không, lỗ đi tiểu có dịch hay mủ không...? Trường hợp của bạn chúng tôi nghĩ bạn có khả năng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục; khả năng mắc bệnh ung thư là rất ít. Bạn nên đến ngay cơ sở Da liễu để khám và điều trị.