Xin giúp em chữa bệnh nấm tóc!

Em đã bị bệnh này cách đây 3 năm rồi. Em có đến bệnh viện da liễu khám và chữa trong thời gian 1 tháng nhưng ko hết. Từ đó đến giờ em ko đi chữa nữa, em thường xuyên dùng thuốc NIZORAL để gội nhưng nó chỉ đỡ ngứa tức thời thôi, tới giờ tóc em cứ rụng,ngứa và da đầu nổi vảy, nhất là mùa đông. Em thật sự khó chịu và mất tự tin với căng bệnh này. Mong bác sĩ chỉ giúp em cách chữa khỏi căng bệnh này với. Em chân thành cám ơn nhiều! Mong sớm giúp em với!
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Bệnh này thì tôi chưa gặp, nhưng bệnh vẩy nến toàn thân, bệnh exima bội nhiễm că 2 bàn tay thì tôi đã gặp và có biết phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ: xuanminh1981@gmail.com /(0902080839)