Bệnh tróc da lòng bàn tay

Tôi muốn hỏi tôi bị bệnh gì mà bình thường thì không sao mà hễ khi tôi ăn bất kì loại mì tôm nào thì i như rằng ngày hôm sau lòng bàn tay tôi có nhiều các đốm trắng da bị khô và có thể bóc ra được, các đốm này không lớn nếu bóc hết da trắng khô xung quanh thì cũng chỉ to bằng hạt đậu. Lạ là ở chổ chỉ mình lòng bàn tay bị thôi. Xin cho biết tôi có bị sao không? Và cách chữa trị như thế nào?? Xin cám ơn!
Trương Hoàng Long
Trả lời 15 năm trước
năm nay tui 19 t mà bị laọi này hơn 10 năm roài chả sau cả chĩ tróc 1 thời gian thôi mà hình như theo mùa nữa hay sao ah tui còn bị tróc cả bàn chân nửa nhìu lúc lột cả bàn chân lum nghe nói là thiếu vita min A hay ji đó cũng hok ngiêm trọng đâu dừng lo chúc bạn mai hết bịnh nha