Em bị bệnh viêm nang lông đã 4 năm rồi đi khám và lấy thuốc uống nhưng vẫn không hết được?

em bị bệnh viêm nang lông được 4 năm rồi mới đầu em chỉ bị ở tay bây giờ thì nó chuyển hết cành tay xuống chân và cả ở mông nữa, em đã đi khám và mua thuốc uống và bôi nhưng vẫn không khỏi, xin cho em hỏi có thuốc gì trị khỏi bệnh viêm da này không,xin chỉ giúp cho em với.
hoangvanngoc
Trả lời 15 năm trước
minh co bit dong sam pham cua akopphama cua phap rat tot co the giup ban 0944931648 gap ngoc