Bác sỹ cho em hỏi về bệnh về da của em

Em đang bị ngứa! Mà không biết là do bị ngứa kiểu gì nữa! Đi khám người ta bảo bị ghẻ bội nhiễm, nhưng uống thuốc và bôi thuốc mãi không khỏi! Em bị ngứa ở toàn thân nhất là vùng kín, bị cả ở bộ phận sinh dục nữa, tự nhiên bộ phận sinh dục có những nốt mụn đỏ to và ngứa. Vậy bác sỹ cho em hỏi đây là bệnh gì ạ![:,)]
xuan ha
Trả lời 15 năm trước
bạn bị ký sinh trùng rùi
tellme
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi nhận thấy bạn đang băn khoăn về những biểu hiện có nhiều mẩn đỏ nổi lên và rất ngứa ở phần kẽ bẹn. Những biểu hiện mẩn đỏ này của bạn trước đây đã bao giờ xuất hiện chưa? Những mẩn đỏ này chỉ là sẩn lên hay nổi hẳn thành mụn? Bạn có thấy những mẩn đỏ đó chảy dịch không? Hiện nay, bạn mặc quần trong như thế nào (có bị chặt và bí không)? Bạn có vệ sinh cơ quan sinh dục thường xuyên không? Hiện tượng mẩn ngứa của bạn có thể do vệ sinh không thường xuyên, do mặc quần chật không thoáng mát, do dị ứng thời tiết, hay do nguồn nước không đảm bảo vệ sinh, hoặc một nguyên nhân nào đó... Bạn có thể cải thiện những yếu tố đó và theo dõi thêm nếu trong vòng một vài ngày, nếu thấy hiện tượng này không đỡ thì bạn cần đi khám tại bệnh viện da liễu hay khoa da liễu của các bệnh viện đa khoa để bác sĩ hướng dẫn thuốc bôi phù hợp bạn nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành!