Có những vết đốm đỏ chìm dưới da là bệnh gì?

Dạo gần đây da mình bị nổi mẩn đỏ. giống như những đốm máu li ti ở dưới da, không ngứa hay gì cả nhưng nhìn hơi mất thẩm mỹ. Mình muốn hỏi là bệnh này là bệnh gì, có cách nào chữa không. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng bị. Nó cứ đỏ đỏ lốm đốm dưới da. Đi khám thì bác sĩ bảo ko vấn đề gì

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào do dị ứng ko bạn? Bạn đi khám xem sao. Có bạn này cũng bị giống bạn, bạn đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4204/44758/hoi-ve-nguyen-nhan-nhung-not-nho-li-ti-mau-do-tren-nguoi.html