Khi đã mắc Sùi mào gà thì phải đi chữa ở đâu?Có tốn kém về kinh tế không?Thời gian chữa bao lâu?

Trả lời 15 năm trước
Hiện tại Bạn đang sinh sống tại Hà nội, vậy có thể thăm khám ở một số địa điểm sau: 1. Phòng khám Da liễu - Bệnh viện Da liễu Hà Nội - Địa chỉ: Số 79B- Phố Nguyễn Khuyến. Tel: 7474908. 2. Viện Da liễu Bệnh viện Bạch Mai-phố Phương Mai-Hà Nội. Đây là những địa chỉ đáng tin cậy, Bạn có thể tới và khám chữa bệnh các bác sĩ sau khi thăm khám các triệu chứng lâm sàng và làm các xét nghiệm, sẽ cho Bạn chẩn đoán chính xác cùng với chế độ điều trị phù hợp, kịp thời đề phòng các biến chứng có thể xảy ra. Thông thường những trường hợp cấp tính điều trị trong khoảng thời gian từ 4- 6 tuần nhưng nếu không có kết quả sẽ chuyển sang phương pháp điều trị khác. Do vậy, việc điều trị phụ thuộc vào mức độ của bệnh, nếu bệnh nặng thời gian điều trị chắc chắn sẽ lâu hơn và lệ phí cũng cao hơn. Nếu trong người Bạn có bệnh hãy cố gắng chữa trị càng sớm càng tốt và tất nhiên phải dành một khoảng chi phí nhất định cho việc chữa trị đó. Mình chúc Bạn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.
thu
Trả lời 11 năm trước

Sùi mào gà chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do loại virus thuộc nhóm papova gây nên. Lứa tuổi bị bệnh nhiều nhất là 20-25.

Sau khi nhiễm virus 2-9 tháng, bệnh nhân bắt đầu có những sùi nhỏ mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành những gai hoặc lá, chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

Với đàn ông, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Phụ nữ thường có sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên các sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Trường hợp sùi phát triển to quá có thể gây khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn, sờ nắn sùi mào gà có thể làm sây sát, chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi có nhiều mủ. Một số trường hợp có thể bị sốt cao hoặc đau đớn.

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng cách đốt điện hoặc chấm dung dịch như podophyllin 25%, hoặc chấm acidtrichloracetic 80%. Ngoài ra có các phương pháp điều trị khác như nitơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật, được tiến hành ở những trung tâm y tế có đủ trang thiết bị và kỹ thuật.

Để phòng bệnh, cần đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước và xà phòng thích hợp trước và sau khi quan hệ tình dục. Việc dùng bao cao su có thể dự phòng được bệnh sùi mào gà và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Tuy nhiên, virus gây bệnh này cũng có thể xâm nhập vào vùng da và niêm mạc khác ngoài bộ phận sinh dục.

Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà cần tích cực điều trị trước khi sinh con, vì virus này có thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây tử vong.

Hà Minh
Trả lời 11 năm trước
Thuốc điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà hiện nay! Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng. Sùi mào gà phát triển nhanh khi có thai. Việc mọc nhiều sùi mào gà trong khi có thai thì có thể ảnh hưởng đến con khi sinh đẻ. Nếu bạn cần điều trị bệnh sùi mào gà, kể cả các trường hợp những nơi khác không điều trị khỏi hãy liên hệ với tôi. Gia đình tôi chữa trị theo phương pháp Đông Y, đảm bảo bạn sẽ khỏi. Dạng thuốc: Đông Y Cách dùng: Bôi lên nốt sùi Liều lượng: 1 liều dùng cho 7-10 ngày. Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ không đau như đốt điện - phương pháp phổ biến hiện nay trong khi nguy cơ tái phát sau mỗi lần đốt điện rất cao! Người đăng tin : Hà Xuân Minh Tel: 0986141071 Địa chỉ: Học Viện Quân Y - Hà Đông –Hà Nội Email : bsminh2014@gmail.com
Hà Minh
Trả lời 11 năm trước
Thuốc điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà hiện nay!
Hà Minh
Trả lời 11 năm trước
Thuốc điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà hiện nay! Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện là những nụ sùi nhỏ giống như mào gà, hoa lơ ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, miệng, họng hoặc dương vật, đôi khi xung quanh lỗ hậu môn. Đó là những u lành tính của tế bào do virus HPV, lây truyền chủ yếu qua giao hợp. Thời gian ủ bệnh từ vài tuần đến vài tháng. Sùi mào gà phát triển nhanh khi có thai. Việc mọc nhiều sùi mào gà trong khi có thai thì có thể ảnh hưởng đến con khi sinh đẻ. Nếu bạn cần điều trị bệnh sùi mào gà, kể cả các trường hợp những nơi khác không điều trị khỏi hãy liên hệ với tôi. Gia đình tôi chữa trị theo phương pháp Đông Y, đảm bảo bạn sẽ khỏi. Dạng thuốc: Đông Y Cách dùng: Bôi lên nốt sùi Liều lượng: 1 liều dùng cho 7-10 ngày. Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ không đau như đốt điện - phương pháp phổ biến hiện nay trong khi nguy cơ tái phát sau mỗi lần đốt điện rất cao! Người đăng tin : Hà Xuân Minh Tel: 0986141071 Địa chỉ: Học Viện Quân Y - Hà Đông –Hà Nội Email : bsminh2014@gmail.com
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 9 năm trước

Bệnh sùi mào gà có thể chữa bằng nhiều phương pháp kết hợp thì mới mang lại hiệu quả. Bạn quan tâm có thể gọi điện đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được các bác sĩ chuyên khoa biết được tình hình bệnh của bạn và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Tham khảo thêm thông tin tại đây bạn nhé:

http://chuabenhxahoi.info/benh-sui-mao-ga

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên khám và điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội như Phòng khám Thiên Hòa. Tại đó mới có những thiết bị y tế và phương pháp đặc hiệu để chữa. Tốn kém kinh tế và thời gian chữa còn phụ thuộc vào mức độ bệnh của bạn nhé. Bạn thử gọi điện cho các bác sĩ tư vấn để họ trả lời chi tiết giúp bạn!
Nguyen Van An
Trả lời 8 năm trước
Tô i bi sui mào gà....Dương vật, chỗ bao quy đầu xuất hiện 1,2 cái sùi bé tí tròn tròn bằng đầu tăm nhô ra, hình thù giống như cái súp lơ hoặc cái mào gà. Đợt đó tưởng cái mụn cóc nghĩ chẳng hề gì thế là gãi gãi và nhổ một cái thấy cũng đứt nhưng chảy máu. Sau ít lâu nó mất xong lại mọc nhưng vẫn chỉ khoảng 2,3 nốt. Một thời gian sau tự dưng thấy có 2 nốt tại miệng lỗ Hậu môn (phía rìa bên ngoài), soi gương thấy màu nâu đỏ, sờ tay vào thấy mềm và to gần bằng hạt đỗ, lúc đó tôi tưởng mình bị bệnh trĩ ngoại nên định bảo vợ mua thuốc uống nhưng sau rồi tìm hiểu trên mạng mới biết mình bị bệnh sùi mào gà, một loại bệnh khá nguy hiểm lây băng nhieu đương trong đo co´ cả àlây qua đường tình dục. <br><br> Tôi quá sợ hãi và hoang mang trong thời gian dài vì nếu vợ nghĩ đó là bệnh sùi mào gà chỉ lây qua đường tình dục thì sẽ đe dọa đến hạnh phúc gia định nhỏ của tôi và nữa là nỗi lo đã lây sang cho vợ (đang độ tuổi sinh con). Nghĩ ngợi tiêu cực cũng đã xuất hiện và tôi quyết định đi lên bệnh viện da liễu trung ương để khám, bác sĩ biết ngay đó là bệnh sùi mào gà và chỉ định đieuf trị bằng đốt tia laze mà không có cách điều trị nào khác, trước khi được đốt họ còn bắt phải đi xét nghiệm HIV, giang mai, lậu… Tôi chờ kết quả xét nghiệm trong ngày hôm sau mà ruột gan cháy đỏ vì sợ chưa nói là lúc ngồi chờ lại gặp người quen thì…chết chắc. <br><br> Kết quả…âm tính với tất cả các loại bệnh, chỉ phải điều tri đốt tia laze để chữa bệnh sùi mào gà thôi. Phù…tôi đã qua cơn hoảng loạn được đếm từng giây. Chen chúc mãi mời Làm xong thủ tục đốt điện và ngồi chờ đến lượt trước của phòng laza tại tầng 2 tòa nhà điều trị, lúc đó cũng lại sợ nhất là gặp người quen hoặc mà gặp đồng nghiệp thì thôi rồi (híc, giờ nghĩ lại vẫn thấy ghê). <br><br> Đến lượt, tôi được gọi vào phòng trước một chị cuối cùng còn lại độ tuổi trạc 37 đến 40 tuổi. Trong phòng có 1 bàn như bàn mổ và 2 cô bác sĩ, một anh kỹ thuật viên. Cô bác sĩ bảo “anh cởi quần ra” và chả ngại ngần xách chú chim “tiu ngỉu”, “thun thút” của tôi dò xét qua lại để tìm các nốt sùi sau đó cho tôi nằm trên giường theo thế nằm sấp và chổng mông lên trời để bắt đầu chiều tia. Tôi chỉ nghe thấy âm thanh rẹt rẹt kèm mùi khét và đau đớn đến chảy nước mắt, mỗi lần rẹt rẹt là một lần cả người tôi như tái dại, vô cùng đau đớn. Tôi đau lắm nhưng cố nín để khỏi phải hét lên và cơ bản cũng vì xấu hổ đã trot bị cái bệnh này. <br><br> Cuối cùng thì cũng xong khoảng 30 phút đau đến chết, ra ngoài chờ lấy đơn thuốc và chảy nước mắt nghe những âm thanh oai oái la hét vật vả của chị gái lúc nãy. Hix tôi còn chưa hết rùng mình và nghĩ đây sẽ là lân cuối cùng của mình ở cái chốn này. Tổng thiệt hại tiền chiếu tia 800, cả tiền thuốc uống và khám chữa…là gần 2 triệu. <br><br> Về nhà vui vẻ bảo vợ, “Em à, anh bị viêm, bác sĩ bảo bị nấm sùi, chiếu tia tí xong rồi, không sao cả” vợ trả lời tỉnh queo “Em cũng thấy bị 2 nốt anh ạ”. Tôi sụp đổ toàn tập <br><br> Tiếp sau là quảng thời gian vợ tìm hiểu thông tin và nghe lời bạn bè chỉ giúp nơi điều trị, vợ cũng bán tín bán nghi tôi đi linh tinh, và nghe theo cô bạn chỉ cách lên phòng khám nào đó chiếu tia và điều trị, hết hơn 3 triệu. Thế là cả hai vợ chồng mất khối tiền oan uổng. <br><br> Môi ngày đẹp trời sau khi chiếu tia khoảng 2 tuần, Dương vật của tôi lại xuất hiện thâm 2, 3 nốt tôi nhớ lại lời bác sĩ nói là cứ mọc nốt thì lại chiếu laze vì sẽ không hết được bệnh này. Như vậy nhà tôi có 2 ngưofi bị, tiền điều trị là một phần nhưng còn cái đau đớn trong căn phòng kia khi chiếu tia laza thì sao…tôi không giám nghĩ đến nữa. <br><br> Đem chuyện này kể cho người bạn hay đi công tác nước ngoài. Ông bạn thương tình hỏi han cho và tìm mua cho mấy lọ thuốc bôi, lọ nhỏ bằng ngón tay có xuất xứ Thái Lan. Theo hương dẫn, tôi lấy cái tăm xỉa răng hoặc cái bông ráy tai chấm một ít rất nhỏ bôi vào các nốt sùi đó, 2 hôm sau mất hẳn. tiêp sau đó mọc thêm tôi lại bôi, lần này mất hẳn. Tôi bảo cho vợ bôi và chỉ sau 2 lần là hết hẳn bệnh. Giờ gần một năm rồi không bị gì cả. <br><br> Tôi vô cùng hạnh phúc và luôn hàm ơn ngưofi bạn của mình đã cứu giúp tôi bằng lọ thuốc chỉ bằng ngón tay. <br><br> Tôi viết bài này cũng xuất phát từ ý nghĩ sẽ có nhiều người bị giống như tôi và tại sao mình không giúp đỡ họ. Tôi đã nhờ bạn tôi đặt mua thuốc để bán cho những người cần. Giá 600.000/một lọ. Giao hàng tận tay cho các bạn ở Hà Nội và chuyển theo xe ô tô khách nhận tiền tài khoản cho các bạn ở khắp nơi trên cả nước <br><br> Liên hệ với tôi trong giờ hành chính: Số điện thoại: 0944.098.726 (gọi điện hoặc nhắn tin) <br><br> Ym: demmogapnguoiyeu_lly_td <br><br> Hãy đừng e ngại liên hệ với tôi để có cách chữa tốt nhất.
do anh vu
Trả lời 7 năm trước

Ai bị bệnh sùi mào gà thì liên hệ với mình theo sđt : 0968.357.409

Mình cũng từng bị căn bệnh nay đi viện đốt mấy lần không khỏi cuối cùng mình được một người bạn giới thiệu một phương thuốc nam gia truyền thế là khỏi được mấy năm nay không bị lại nữa, bạn nào bị căn bệnh này thì liên hệ với mình,mình chia sẻ cho.

ngocanh lê
Trả lời 6 năm trước

Bệnh Sùi Mào Gà & thuốc chữa bệnh hữu hiệu nhất

Podophyllin (Dung dịch Podophyllotoxine)

Dung dịch podophyllin đặc trị bệnh " Sùi Mào Gà ". Tiêu diệt các vết sùi nhanh, không đau, không để lại sẹo. Bôi dung dịch lên nốt sùi từ 2 -3 lần tất cả các nốt sùi sẽ biến mất và không tái phát.

Triệu chứng: Biểu hiện của bệnh là các u nhú màu hồng tươi hoặc đỏ sậm, mềm, không cuống, không đau và dễ chảy máu, phát triển thành những gai và liên kết với nhau cho hình ảnh giống bông cải.

Ở nam giới: các sùi thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh quy đầu-bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu, hậu môn

Ở nữ giới: thường xuất hiện ở thành sau âm đạo, túi cùng, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, lỗ tiểu, hậu môn.

Xuất xứ: Thái Lan

Nhận bán buôn, bán lẻ... tại Hà Nội...

Miễn Phí Ship trong nội thành Hà Nội...

Nhận bán hàng trong cả nước....

Liên hệ mua hàng trực tiếp:

Mr Tuấn

SĐT: 0976 035 359