Tay em thường xuyên bị sưng. Xem giúp em bị gì vậy?

Em bị sưng tay từ nhỏ, lúc nhỏ thì sưng dưới cù chỏ, sau này thì nó chạy xuống cách tay. Mỗi khi tay bị sưng em cảm giác rất mỏi, không có sức, giống như con gà rù vậy đó. Hồi nhỏ cũng đi uống thuốc nam nhưng hok hết, sưng 1-2 ngày rồi nó tự hết. Em không đi bệnh viện vì nghĩ thủ tục rườm rà đôi khi khám xong lại không có kết quả

Cả nhà ai từng bị như em thì giúp em với nhé. Please!!!!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đi khám bác sỹ bệnh để lâu không tốt đâu. Mọi người đóng góp ý kiến chỉ nên tham khảo chứ bạn phải chụp xquang và khám để uống thuốc.