Hỏi về triệu chứng bệnh viêm nang lông?

Cháu bị rất nhiều mụn nhỏ ở 2 bên cánh tay và bắp chân. Khi các vết mụn hết đi để lại sẹo rất xấu. Cháu không biết đó có phải là bệnh viêm nang lông hay không và nếu phải thì bệnh này có điều trị được không, nên điều trị ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Đúng đấy, khả năng viêm nang lông, do tuyến bã không thoát được, do bụi làm bít tắc chân lông,... Cháu có thể đến khám tại bệnh viện Da liễu Hà Nội, phố Nguyễn Khuyến hoặc bệnh viện Da liễu Trung ương, đường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.