Thân mình của tồi có những vết mẩn đỏ khá to.ngứa va ngày càng lan rộng khắp mình mẩy.?giúp mình với

[:(][:(][:(][:(][:(]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Đây chắc chắn là 1 bệnh truyền nhiễm. Nếu từ cổ trở xuống chân nổi những vết đỏ, gây ngứa và có thể có mụn nước vỡ ra thì có thể là bệnh "ghẻ ngứa". Bạn và những người mắc bệnh hãy đến các chuyên khoa Da liễu tại Bệnh viện để khám và điều trị. Ngoài ra cũng phải vệ sinh nhà cửa, chăn màn, gối và quần áo thường xuyên. Không nên mua thuốc bên ngoài để chữa trị, vì bệnh do ký sinh sống trên cơ thể.