Xin cho em biết các điều trị Rose de mer có phù hợp với em không? Nếu điều trị em có thể điều trị ở đâu an toàn nhất?

Em năn nay 21 tuổi, em bị dị ứng da đã được 2 năm rồi. Em đã điều trị theo bác sĩ da liễu. Nhưng vẫn còn vết thâm và sẹo lõm, lỗ chân lông cũng to nữa. Em nghe nói điều trị bằng mĩ phẩm Rose de mer rất hiệu quả. Da mặt em vết thâm hiện đã bớt 70% rồi ạ. Nhưng em muốn điều trị nhanh mau hết. Xin cho em biết các điều trị Rose de có phù hợp với em không? Nếu điều trị em có thể điều trị ở đâu an toàn nhất. Hiện em đang ở Hồ CHí minh.
hoangdung
Trả lời 15 năm trước
Bộ sản phẩm điều trị chuyên nghiệp Rose de Mer của Israel có thể giúp bạn lấy lại làn da thanh khiết trước đây mà không hề gây tổn thương hay chảy máu như siêu mài mòn hay laser. Rose de Mer chuyên nghiệp với dung dịch chủ đạo chiết xuất từ rong biển xanh, những thành phần phục hồi da hoàn toàn từ đất sét, các sợi Protein, collagen, elastin… sự kiểm soát vi khuẩn và chất làm sáng da từ vỏ sò… khiến cho làn da được cải thiện tối ưu. Roser de Mer là phương pháp thay thế da theo dạng sinh học, loại bỏ lớp sừng dày trên bề mặt da, giúp làm nông các sẹo lõm từ bên trên đồng thời kích thích sự tái tại tế bào tại các vùng sẹo lõm tổn thương từ bên dưới, làm đầy dần lên một cách tự nhiên. Lớp da cũ xỉn màu, thô bì được thay thế bằng một lớp da mới hoàn toàn mà không hề gây tổn thương, nhờ vậy da trở nên sáng hơn, mịn hơn. Ngoài ưu điểm chữa trị này, Rose de mer còn giúp xóa và loại bỏ những nếp nhăn nhỏ trên bề mặt da, giúp da căng mịn đàn hồi trở lại nhờ việc sử dụng những hoạt chất có khả năng kích thích sự tái tạo collagen và elastin trong da . Lúc này, ngoài “ăn gian” tuổi tác bạn sẽ lại thấy tự tin, với làn da hoàn toàn mới của mình. Rất tiếc chúng tôi không có thông tin địa chỉ trung tâm điều trị bằng sản phẩm Rose de mer tại Hồ Chí Minh. Chúc bạn thành công. Từ khóa: Dị ứng da, Rose de mer
bluesky
Trả lời 15 năm trước
Sử dụng sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên có nhiều loại lắm bạn ah. Ko chỉ Rose de mer ko đâu. Mình thì biết loại khác. Bạn có thể liên hệ xangsane88@yahoo.com.vn