Cho em hỏi đây là bệnh gì? và cách điều trị ?

Bệnh này xảy ra ở vùng chân xuất hiện những dấu đỏ mà rất đỏ vào mùa hè còn mùa đông thì lại thâm vào và bong lớp sừng ra! đi khám ở bệnh viên gia liễu trương họ bảo la bệnh viêm mao mạch ko xác định.còn 1 bác sĩ thì bảo bị nấm em đã điều trị rất lâu mà vẫn chưa khỏi!mong được tư vấn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Viên da liễu họ bảo la bệnh viêm mao mạch ko xác định. còn 1 bác sĩ thì bảo bị nấm em đã điều trị rất lâu mà vẫn chưa khỏi, bạn hỏi lại bác sĩ xem vì sao uống và bôi thuốc rồi mà vẫn chưa khỏi, nếu ko bạn đi khám đông y và chữa theo đông y đi bạn.