Muốn biết bệnh này là gì và có nguy hiểm không?

Bệnh này đã xảy ra cách đây 2,3 tháng rồi.Bẹn em ban đầu chỉ ngứa bt. xong thế nào mà càng ngày nó càng xuất hiện mảng da đỏ, lan ra thành vệt dài. Nhìn thấy đỏ và nhìn cả gân nữa, sờ vào thì mỏng, nhưng ko ngứa, chỉ có bên viền chỗ đó và xung quanh thì ngứa.Khi đi lại nhiều, thì nó bị rách 1 miếng nhỏ. Em vẫn dùng thuốc Dermovate cream này để bôi nhẹ xem có đỡ ko nhưng cũng chỉ làm hết ngứa 1 thời gian xong lại ngứa tiếp. Em là du học sinh nước ngoài nên rất khó có thể đi khám ở đây, mong mọi người giải thích dùm và nên dùng loại thuốc nào
thanhhuyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị nấm rồi. Bạn nên đi khám bác sỹ chuyên phụ khoa để lấy thuốc nhanh đi. Ko thì bạn rất khó chịu trong cuộc sống thường ngày, và cũng gây mãn tính nếu ko chữa trị kịp thời. Ảnh hưởng đến con cái nữa đấy. Đi khám nhanh nhé, đến đấy mới thấy đầy ngươfi như mình. goodluck
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Em sử dụng tiếng Việt rất tốt. E gọi điện cho chuyên gia tư vấn Ngọc Điệp 0904. 141. 164 để được giúp đỡ nhé! Em ở HN thì nên gặp trực tiếp. A ấy sẽ giúp được em đấy.