Ở 2 phía đằng sau vai bị mọc lên các mụn như bị lang ben,nhưng có dạng như bị bong vảy?

Ở 2 phía đằng sau vai bị mọc lên các mụn như bị lang ben,nhưng có dạng như bị bong vảy?ban đầu là màu trắng sau đó lại nổi thành màu đỏ và mọc các mụn nhỏ màu đỏ ai biết đó là hiện tượng gì k vậy
Chita
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn không quá lo lắng, tuy nhiên nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì như bạn mô tả thì chưa có biến chứng gì tác hại cả. Có thể bạn bị 1 chứng dị ứng nào đó, bạn cần đến khoa dị ứng của BV đa khoa để được chẩn đoán, cũng có thể bạn có vấn đề về sắc tố da, bạn đến khoa da liễu của bệnh viện đa khoa để được chẩn đoán chính xác Lưu ý bạn không nên dùng thuốc bừa bãi để bác sĩ dễ theo dõi. Bạn cần đến Bệnh viên để chẩn đoán chính xác Chúc bạn sức khoẻ
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Tất cả các bất thường trên cơ thể đều nên có sự thăm khám của bác sĩ. Khi cơ thể khỏe mạnh thì hệ miễn dịch sẽ giúp bạn có sức phòng chống bệnh tật. Nhưng khi yếu, một biểu hiện nhỏ khác thường cũng có thể gây nguy hiểm cho cho cơ thể, bạn đừng chủ quan. Sau khi khám, biết bệnh, nguyên nhân bệnh thì sẽ điều trị dễ dàng hơn.