Ai biết nơi chữa bệnh ra mồ hôi chân + tay , giúp em với ...?

em bị bệnh ra mồ hôi cả chân lẫn tay , ra nhiều lắm , ko làm được việc gì cả . trời hơi nóng , làm việc nặng 1 chút , hồi hộp ... đều ra mồ hôi ở chân và tay . lúc trước thì ko nhiều lắm . bây giờ ra rất nhiều . ai biết chỗ nào ở tp.hcm hoặc hà nội chữa đc bệnh này thì giúp em tìm địa chỉ với hoặc là phương thuốc chưa bệnh này cũng được . cám ơn trước nhé
pham quang minh
Trả lời 14 năm trước
van de ra mo hoi cua ban co the la do noi tiet to hoac do nhung van de ngoai da hian tai minh cung co quen 1 anh chuyen gia rat goi dang lam viec cho mot tap doan danh tieng hang dau hoa ky trong linh vuc cham soc suc khoe va sac dep anh ay hien dang lam viec tai bac giang va thai nguyen neu quan tam ban co the ll voi toi 01662318083
Nguyễn văn Thiệu
Trả lời 14 năm trước
Thế là giống mình rồi.Nhưng mình không ra mồ hôi ở tay và chân mà là khắp người luôn.Nhất là trên mặt[:(].Cứ lúc nào hồi hộp hay suy nghĩ là lại thế.Tiện đây ai bit cách tri chỉ giúp mình luôn nhá
trẫn hữu trung
Trả lời 14 năm trước
Chào ban. Bệnh của bạn giống hệt với một người bạn của mình,ngày trước bạn mình bị một thời gian khá dài rất khổ sở,dùng rất nhiều thuốc tây nhưng không khá hơn được,nhưng từ khi bạn mình sử dụng 1 số sản phẩm của mỹ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên thì bệnh của bạn mình giờ đã thuyên giảm một cách rõ rệt,giờ không còn các hiện tượng như ngày xưa nữa.Nếu bạn quan tâm thì liên lạc theo số này rồi mình chỉ cho 1 chỗ ở hà nội nhé:01693803412.
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! có một loại thực phẩm chúc năng giúp bạn diều trị rất tốt bệnh này , bạn hãy liện hệ với mình, mình sẽ hướng dẫn bạn mua sản phẩm này ( sản phẩm này được bệnh viện chợ Rẫy khuyến khích sử dụng đó) .Duy-0913828131
le thi thuy vinh
Trả lời 10 năm trước

Bệnh ra mồ hôi tay chân nhiều là do bạn có vấn đề với phổi, bệnh này phải trị tận gốc vì nó gây khổ sở, bất tiện cho người bệnh giống như người bị viêm xoang hay viêm mũi dị ứng, bạn có thể liên hệ với tôi để được giúp. Tôi ở Hà Nội, 0466849798.

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 10 năm trước
Ban lien he theo so 0982154774 minh se tu van cho ban va dieu tri giup ban
Thai hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn liên hệ địa chỉ này nhé :

Lương y Hữu Mạnh 0913234813 thuốc gia truyền Hòa Nhân Đường chuyên trị mồ hôi tay chân bằng phương pháp đông y châm cứu hiệu quả sau 2-3 tuần. Địa chỉ 05/04 Hoàng Quốc Việt cầu giấy Hà nội. BN ở xa chúng tôi gửi thuốc qua đường bưu điện và hướng dẫn cẩn thận

Khi nào nhận được thuốc thì mới thanh toán tiền qua thẻ ATM .

http://hoanhanduong.blogspot.com/

hao
Trả lời 10 năm trước
chào bạn, mình có 1 cách xin mách bạn tham khảo, mình cũng đã từng bị mồ hôi ở tay và chân rất nhiều, được 1 người bác mách và làm theo hiệu quả lắm.
1. bạn mua 1 nắm lá Ngải cứu, càng già càng tốt.
2. bạn chuẩn bị 1 viên gạch đã được nung chín (gạch xây dựng ý).
3. xin nước tiểu của 1 em bé dưới 6 tuổi,nước tiểu trẻ con là 1 vị thuốc trong dân gian bạn ạh.
bạn thực hiện như sau:
- đặt viên gạch lên bếp củi có than hồng, để cho viên gạch nóng bỏng tay thì thôi.
-sau đó cho lá ngải lên trên cho hơi héo đi.
-tiếp theo là tưới nước tiểu của ebe lên trên cho bốc hơi.
-bạn để tay/chân lên xông,khi không chịu được độ nóng thì bỏ ra, tạm nghỉ 1 chút. nếu mà nguội thì phải tăng nhiệt đốt ở phía dưới. Nhớ là trong khi xông, luôn tưới đều nước tiểu lên,đừng để khô quá nhé!
Bạn kiên trì thực hiện 1 tuần (hoặc lâu hơn, nếu bạn bị nặng) là sẽ thấy hiêuh quả đấy. Thật dễ làm và thuận tiện đúng không nào?
Chúc bạn sớm chữa khỏi để học tập và vui chơi được thoải mái hơn nhé!
Thân Ái!
Y tế Phương Đông (Shop Bibun)
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua máy điện di ion ionomat - cái mà BV Việt Pháp đang sử dụng điều trị cho bệnh nhân chữa ra mồ hôi chân tay.

http://www.bibun.vn/18/may-ionomat-dieu-tri-benh-ra-mo-hoi-chan-tay-tri-phong-thap.html

Nguyễn Khánh An
Trả lời 9 năm trước

chữa thì lâu lắm, bạn đi cắt tuyến mồ hôi tay hoặc chân cho nhanh. Đây là bệnh rối loạn thần kinh thực vậy, đông y không chữa được đâu.