Cho cháu hỏi bệnh vẩy nến có thuốc nào đặt trị không?

.Cho cháu hỏi bệnh vẩy nến có thuốc nào đặt trị không? thời gian chữa có lâu không ? giá thành có đắt lắm không? cháu cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bệnh vảy nến là bệnh hiện nay chưa rõ nguyên nhân . Bệnh tiến triển mãn tính có những đợt phát bệnh sen kẽ những đợt bệnh ổn định . Thời gian tiến triển trung bình mỗi đợt là 3 – 4 tháng . Nếu điều trị đúng thì bệnh tiến triển lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh . Khi điều trị không đúng có thể làm bệnh nặng thêm và chuyển thành các thể bệnh gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe , như đỏ da toàn thân do vảy nến , vảy nến thể mủ , vảy nến thể khớp . Hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị vảy nến có hiệu quả khá tốt làm ổn định bệnh , nhưng vì bệnh chưa rõ nguyên nhân nên vẫn chưa có thuốc đặc trị cho bệnh này . Chúng tôi khuyên cháu khi nào thấy bệnh vảy nến biểu hiện hãy đến phòng khám Da Liễu khám bệnh , các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho cháu phương pháp điều trị tốt nhất . Chúc cháu luôn khỏe mạnh ! BS Trần Quang Hà nguồn: bacsigiadinh
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Đọc kỹ các kết quả ở đây , bạn sẽ tìm thấy phương pháp trị hiệu quả nhất: [url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/index.dml/tag/k%E1%BA%BFt%20qu%E1%BA%A3%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/index.dml/tag/k%E1%BA%BFt%20qu%E1%BA%A3%20s%E1%BB%AD%20d%E1%BB%A5ng[/url] Minh -0902080839
nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

Mình có bài thuốc nam trị bệnh ngoài da. Bạn có thể liên hệ với mình nhé: 01659642916

anh yeu em
Trả lời 10 năm trước

dùng thuốc đông y thôi bạn ơi .