Em bị bệnh ngoài da?

Tôi bi bệnh ở một bên mông nó tạo thanh một vùng trong có các chấm nhỏ bằng đầu đũa thường hay ngứa và khi tôi co sat mạnh thì sao đó tạo thành những mảng da từ những chấm đó tôi bi đã hơn 1 năm nay
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn tả chung chung quá nên cũng khó theo mình thì có thể bạn bị hăm da chăng nhưng nói chung không khám trực tiếp nên khó lắm bạn a. Tốt nhất bạn nên qua BV da liễu để khám và kiểm tra bác sĩ sẽ cho đơn thuốc nếu cần bạn ạ. Bạn không phải ngại gì khi đi khám cả, có bệnh thì phải khám để tìm ra nguyên nhân chứ, đúng không nào! Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Minh Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Lác khô đi trước

Lác ướt theo sau

Hay lác gặp nhau

Tha hồ mà gãy