Da nổi lằn đỏ, nóng rát khi tiếp xúc ?

Xin bác sĩ tư vấn và nơi điều trị triệu chứng như sau: lúc mặc đồ vào thì trên người có cảm giác như có con gì nó bò vậy, da hay bị nóng rát, nếu dùng vật gì đó tiếp xúc với da thì da sẽ bị nổi lằn màu đỏ lên. Mong chuyên mục giúp đỡ ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, như thông tin trong thư chúng tôi nghĩ có thể bạn đã bị Mày đay dạng "Mày đay vật lý". Thân mời bạn và quý bạn đọc vui lòng tham khảo bài viết của chúng tôi về "Mày đay: Nguyên nhân gây bệnh - Các dạng mày đay - Diễn tiến của bệnh - Các phương pháp điều trị" để có thể hiểu rõ thêm về bệnh lý này theo đường link sau. http://hoanmysaigon.com/index.php?option=com_content&task=view&id=3152&Itemid=29 Thân mến!