Trị nám thế nào hiệu quả

mình bị những chấm nâu nhỏ ở trên má,gần mắt.mình không biết đó có phải nám không.những vết đó không đậm và ít thôi.nhưng mình không muốn để lâu.mình không muốn dùng mỹ phẩm,mà muốn sử dung những cách trị nám bằng hoa quả,cách trị tự nhiên.vậy có bạn nào biết không chỉ giúp mình với.thanks
BT
Trả lời 14 năm trước
Nám da thường hình thành bởi 3 yếu tố: - Các yếu tố bên ngoài như dùng mỹ phẩm không đúng cách, ánh nắng mặt trời. - Các yếu tố bên trong cơ thể như thay đổi hormone trong quá trình mang thai, tiền mãn kinh hoặc rối loạn các cơ quan như: gan, thận, tim, phổi, lá lách. - Các yếu tố liên quan đến tâm lý, đời sống tinh thần. Khi một hoặc tất cả các yếu tố trên tác động lên cơ thể sẽ kích thích tế bào melanin nằm sâu trong lớp biểu bì sản sinh ra các hắc sắc tố nhiều hơn bình thường. Lâu ngày, các hắc sắc tố này tích tụ lại thành từng đốm hoặc lan rộng khắp mặt hình thành nên đốm nám hoặc nám mảng. Chính vì vậy, để điều trị tận gốc các loại nám cần có nhiều công nghệ tác động lên cả 3 yếu tố trên, giải quyết tận gốc từng vấn đề gây nên nám chứ không đơn thuần là điều trị “hời hợt” trên bề mặt da. Công nghệ “Trị nám tận gốc” sử dụng năng lượng của màu sắc ánh sáng để loại bỏ nám từ bên trong và bên ngoài làn da. Song song với quá trình tiêu diệt “chân nám”, loại bỏ nám, công nghệ này sẽ chữa trị cả những vấn đề liên quan đến yếu tố tinh thần hay nội tiết cơ thể bằng ánh sáng xanh và oxy nguyên chất 98%. Điều này giúp duy trì kết quả trị liệu lâu dài. Một khóa điều trị nám thường kéo dài tối thiểu 6-8 tuần. Thông tin được tư vấn bởi: Tư vấn bởi: Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM Điện thoại: (08)8 37 39 77/ 8 37 88 64 ~ 65 Email: info@avidaspa.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Website: www.avidaspa.com
styles
Trả lời 14 năm trước
- Hầu hết các loại nám nông hay sâu đều có thể điều trị và mang lại hiệu quả cao bằng những công nghệ mới. Nám trên tầng nông (biểu bì, trung bì) có thể điều trị bằng mỹ phẩm đặc hiệu. Nám ở tầng sâu hoặc nám lâu năm nằm tại vùng hạ bì phải kết hợp điều trị với laser. - Trị nám hiệu quả cao phải dùng nhiều biện pháp phối hợp cùng một lúc. Sử dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như IPL, laser với các sản phẩm đặc trị, có các chuyên gia hoặc bác sĩ theo dõi chặt chẽ để đảm bảo an toàn. Trị nám hiệu quả - Nám là một bệnh lý về da vì vậy phải chữa trị khá dài (4-8 tuần) chứ không thể một lần là hết ngay được. Khi điều trị, bạn hay xem xét kỹ phác đồ điều trị mà chuyên gia đã xác lập cho bạn. Sau khi hết hoặc mờ nám, cũng cần tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời hoặc hơi nóng. Hiện nay, công nghệ và sản phẩm đặc trị được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đề cập và đánh giá cao là Led Medicare, Bio Spa và bộ sản phẩm Flour Gen + C, mặt nạ collagen bơi việc trị nám phải kết hợp trị liệu bên trong và xử lý bên ngoài cơ thể. Nếu Led Medicare giúp ổn định tế bào da, kích thích tái tạo tốt thì Bio Spa lại giúp ổn định và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Tiếp đó dòng sản phẩm Flour Gen + C hoặc cosmelan là nguồn hỗ trợ đặc biệt, có tác dụng ngăn chặn quá trình oxy hoá kim loại trong cơ thể và kiểm soát hắc sắc tố melanin phát triển dưới da gây nám. Sản phẩm còn có tác dụng loại trừ các tế bào da bị hư hại do ánh nắng và bị tấn công bởi “vòi bạch tuộc” melanin dưới da. Tuỳ từng cấp độ nám mà phác đồ trị liệu phức tạp hay đơn giản. [b] Chữa nám da cho người Việt có gì khác[/b] Chữa nám ở Việt Nam gặp khó khăn chủ yếu là do khách hàng quá nôn nóng chữa nhanh và kỳ vọng 100% vào kết quả. Đôi khi họ chạy theo những quảng cáo chữa nhanh siêu tốc mà quên vấn đề xuất xứ và nguyên lý. Do vậy nhiều chị em tiền mất tật mang. Những khách hàng tuân thủ đúng chỉ dẫn của chuyên gia hầu hết đều thấy hài lòng về kết quả trị nám của mình. Với tiến bộ của công nghệ mới trên thế giới, có thể nói các dạng nám hầu như đều có thể được điều trị hết. Các trường hợp nám phức tạp cần thời gian điều trị lâu hơn, số lần điều trị nhiều hơn. Sau khi hết cần tiếp tục chế độ điều trị duy trì và phải tiếp tục tránh các nguyên nhân dẫn đến nám, nhất là tránh ánh nắng mặt trời. Một quá trình điều trị 4-8 tuần sẽ giúp bạn xoá mờ hoặc hết hẳn đến 95% nám da. Tất nhiên có những trường hợp nám sâu hoặc quá sâu thời gian điều trị có thể từ 6 tháng đến 1 năm để giữ cho da được an toàn và có độ khôi phục tốt nhất. Địa chỉ: V-Medical Spa 23B Thái Phiên,Hà Nội. Điện thoại: 9743236/ 9743227 Web: http://www.vmedicalspa.com/. Email : tuvan@vmedicalspa.com
Nguyễn Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

Chị ăn uống ngủ nghỉ hợp lý (ngủ đủ 8 tiếng và trc 11 h),...hạn chế dùng các loại thuốc kháng sinh lâu ngày, luôn giữ tinh thần thoải mái.

Theo em được biết thì ngày xưa các chị em Nhật bản thường dùng phấn của quả cây hoa phấn, bôi lên da sẽ làm trắng và giảm nám, chị thử tìm loại này xem ạ. (cây hoa phấn hoa màu hồng có cuống hoa dài, quả khi già có vỏ cứng màu đen, quả phơi khô tách lấy phấn ở bên trong).

Bổ sung vitamin E, C chị có thể thực hiện 2 cách:

- ăn nhiều rau củ quả bổ sung các vitamin E, C: bưởi cam, ngải đắng,bắp cải,

- uống các loại vitamin E, C tự nhiên

Chị nên nhớ uống vitamin E, C tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều các loại vitamin tổng hợp nhé. Em phân phối vitamin E bên nutrilite (cho chị sđt luôn nếu cần ạ: 0936 76 73 73) nếu chị muốn tư vấn thêm.

Các phương pháp trị nám bây giờ như chụp chiếu,...thường sau đó phải bảo vệ nghiêm ngặt, với lại hay bị tái phát, có khi còn nặng hơn ấy,

Chị cũng có thể kết hợp dùng mỹ phẩm nhân sâm tế bào gốc, để bảo vệ vùng nám ko lan rộng nhé. Alo em sẽ tư vấn thêm ạ.