Xin Tư vấn giúp tôi?

Tôi có một người em gái năm nay 19t,ko hiểu sao trên người của em từ vùng dưới tới chân lên rất nhiều mụn đỏ,hơi dầy,nó ko gây ngứa cũng ko có mủ hay là bị bất cứ triệu chứng nào cả, nhưng nhìn trông mất thẩm mỹ lắm,có người bảo là viêm lỗ chân lông ,tôi cũng ko biết nữa,có ai biết về bệnh này xin giúp tôi, làm sao để hết mụn ko, em gái tôi đang rất lo lắng,Toi mong ai biết và có câu trả lời sớm nhá.
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Đúng là có khả năng bạn đã bị viêm lỗ chân lông nhưng vì không trực tiếp khám cho bạn nên chúng tôi chưa thể kết luận được. Nếu là viêm chân lông hay còn gọi là là viêm da, biểu hiện là các nốt nhỏ mọc ngay tại lỗ chân lông, màu đen hoặc nâu đỏ, có một số trường hợp còn bị mụn mủ. Như vậy, rất có thể em đang bị viêm chân lông. Trước hết, em nên đến trung tâm trị liệu để được khám và tư vấn trực tiếp. Ngoài việc thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ cho da, sử dụng các loại sữa tắm không chứa xà phòng và tuyệt đối không nên đi bơi ngoài bể bơi công cộng do nước ở đây không đảm bảo về vấn đề vệ sinh. Tại các trung tâm trị liệu thẩm mỹ uy tín hiện nay áp dụng một phương pháp đặc trị rất hiệu quả, sơ bộ như sau: Sử dụng serum đặc trị có thành phần Acide glycolique và Salicylate kẽm (sản phẩm của Pháp). Thoa đều serum này lên khắp vùng da bị viêm, serum này sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các lỗ chân lông và các nốt mụn viêm, triệt tiêu các mầm vi khuẩn trú ngụ tại đây đồng thời loại bỏ các tế bào da đã bị sừng hóa bên ngoài. Sản phẩm dùng kèm tại nhà: - Gel Moussant thay cho sữa tắm, đây là sản phẩm 2 trong 1 dùng cho làn da nhạy cảm, có tác dụng làm sạch êm dịu làn da và lưu giữ độ ẩm cần thiết cho da, giúp da sạch sẽ, thông thoáng. - Masque apaisant hydratant thoa đều lên vùng da viêm, để trong 20 phút, mặt nạ này có tác dụng tiêu độc và tái tạo làn da bị viêm, giúp da mịn màng và không còn hiện tượng sần sùi. - Creme pour peaux intolerantes Apaisante thoa ngày 2 lần giúp làm dịu da và chống kích ứng, nhanh chóng làm dịu các cơn kích ứng, khôi phục màng hydrolipid bị tổn thương và tăng cường bảo vệ lớp biểu bì, đảm bảo hiệu quả lâu dài cho làn da. Đây là bộ sản dược mỹ phẩm đến từ Pháp, rất an toàn và mang lại hiệu quả cao, giảm ít nhất 60-80% mụn viêm ở mức độ nhẹ ngay sau lần điều trị đầu tiên, làn da mịn màng và trắng đẹp. Nếu da bị viêm ở tình trạng nặng thì phải thực hiện đặc trị 2-5 lần. Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thủy 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702 12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667. Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/