Tôi đang rất chán nản vì mới phát hiện biến chứng tiểu đường ở mắt, không biết phải làm sao nữa ?

Tôi đang rất chán nản vì mới phát hiện biến chứng tiểu đường ở mắt, không biết phải làm sao nữa dù tôi đã cố gắng kiêng cữ, giữ gìn rất nhiều thì biến chứng cũng đã xảy ra
Trả lời 15 năm trước
Biến chứng nhiều khi khó tránh khỏi nhưng nếu người bệnh đạt được các mục tiêu điều trị là HbA1C < 7%, glucose huyết tương trước ăn nằm trong khoảng 90-130mg/dl hoặc glucose huyết tương sau ăn < 180mg/dl; đồng thời phải duy trì huyết áp ở mức < 130/80mmHg và điều chỉnh rối loạn mỡ máu với cholesterol toàn phần < 200mg/dl, LDL cholesterol < 100mg/dl, Triglycerides < 150mg/dl, HDL cholesterol > 40 ở nam và > 50 ở nữ bằng chế độ ăn, hoạt động thể lực và uống thuốc, thì biến chứng có thể bị đẩy lùi hoặc xảy ra rất muộn. Ở giai đoạn sớm của biến chứng, nếu chúng ta thay đổi phương thức điều trị giúp kiểm soát đường huyết tốt thì biến chứng vẫn có thể cải thiện, người bệnh sống lâu, khỏe hơn, hoặc nếu đã có biến chứng thì sẽ duy trì ở mức nhẹ.
Thanh Thùy
Trả lời 15 năm trước
ban hay dt 01262010286 se duoc chi chi tiet
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 15 năm trước
chao ban.voi can benh tieu duong hien nay thi tren the gioi chua co thuoc chua khoi .cho nen nguoi benh phai song chung voi thuoc suat doi . vi vay khi dung thuoc qua nhieu se rat hai cho suc khoe vi luong khang sinh qua nhieu co nhieu tac dung phu co the gay ra cac benh khac. nhung hien nay toi biet mot nguoi rat gioi chuyen chua tri benh do bang mot pp rat dac biet va ong ay da chua tri cho rat nhieu nguoi co ket qua tot khong phai dung den thuoc tay nua.neu ban mong muon toi se giup ban gap ong ay.sdt cua toi :0912074280 !
Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng sản phẩm Bonidiabet do canada sản xuất nhé, hỗ trợ giảm đường máu an toàn và ngăn ngừa biến chứng của tiểu đường rất tốt, đặc biệt là ngăn những biến chứng thần kinh, mắt thận, gan, tim mạch, huyết áp, tiểu cầu ....mà không có tác dụng phụ. thành phần thảo dược như thìa canh, hạt methi, mứop đắng, nguển tố vi lượng magiê. kẽm, crom ... nên rất an toàn cho ng sử dụng

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

ừ, đây là sản phẩm mới đc nhập khẩu từ Ca nada về, cùng dòng với các sản phẩm của hãng rất nổi tiếng như BoniHappy, BoniOxy1 đó. Bạn có thể tra thêm thông tin về các thành phần cảu BoniDiabet trên mạng nhé.

Đoàn Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy uống thử nước Kangen xem sao. Tham khảo tại đây: http://enagicvietnam.com/be%CC%A3nh-tie%CC%89u-duo%CC%80ng/

Bạn có thể yều cầu họ cho uống thử 1 tháng xem có biến chuyển gì không. Chúc bạn mau lành bệnh.

nguyen hoai duy
Trả lời 11 năm trước

Bệnh tiểu đường là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.Triệu chứng chủ yếu là: uống nhiều, đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm, sút cân, tê tứ chi, mỏi lưng, sinh lý yếu, liệt dương, chóng mặt, ù tai, mắt mờ , gây biến chứng là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, teo cơ, v.v. gây tàn phế hoặc tử vong

Hiện nay tại TPHCM đã xuất hiện loại nước uống có hoạt tính sinh học MaxBB từ thảo dược đang được xem là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường giúp ổn dịnh đường huyết bình thường, giảm chỉ số HbA1C, giảm mỡ máu, ngăn ngừa các biến chứng trên tim, thận, mắt, thần kinh,.. do tiểu đường gây ra và đặc biệt là giúp phục hồ tuyến tuỵ rất hiệu quả
Theo đánh giá chuyên giá y tế và cá Bác sĩ, hiện nay, Nước uống sinh học MaxBB là sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng bệnh nhân tiểu đường, sản phẩm không có tác dụng phụ

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ anh Duy: 0916668643

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Đã có giải pháp cho bệnh tiểu đường là bổ sung các khoáng chất như Chrom, Mangan, Kẽm, Vanadium và các Vitamin như Vitamin B12, C, D, E sẽ giúp người bệnh tiểu đường duy trì lượng đường trong máu ở mức hợp lý và thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Bạn liên hệ theo số điện thoại 0918 850 389 để được tiếp cận giải pháp này.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh tiểu đường!

Lê Thị Hồng Thái
Trả lời 10 năm trước

Bác tôi bị bệnh tiểu đường nhiều năm nay. Tuy nhiên, nhờ được 1 c giúp đỡ mà bệnh của bác tôi đã gần khỏi rồi. Nếu bạn quan tâm thì có thể liên lạc với tôi qua gmail: lethihongthaiqn2b@gmail.com. tôi sẽ giúp gặp c đó.

nguyễn cao khanh
Trả lời 10 năm trước

ban hay goi vao so 0976992010 de dc tu van 1 cach tot nhat ban nhe