Hỏi về bà lang Phú chữa bệnh tiểu đường ở Hòa Bình

Các bác ơi! em mắc tiểu đường tuýp 2, khổ lắm, bác nào bị thì biết rồi đấy. Dạo này nắng nóng lại càng thêm chán ăn, mệt mỏi, sút cân nữa chứ. Em đang cho con bú nên sợ không dám điều trị bú nên không dám điều trị bằng thuốc Tây. Đọc thông tin trên mạng thấy có bà lang Nguyễn Thị Phú chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam hiệu quả lắm, mừng rơi nước mắt nhưng vẫn muốn hỏi lại các bác cho chắc ăn. Bác nào đã đi chữa ở phòng khám của bà Phú tư vấn cho em ít với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Địa chỉ và số điện thoại của Lương y Nguyễn Thị Phú
Địa chỉ: Số nhà 33A1 – Tổ 1 – Tiểu Khu 9 – TT Lương Sơn – Hòa Bình/ Điện Thoại: 0906.240.900
Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Dạo này báo chí lăng xê bà lang này nhiều thế nhỉ, không biết chất lượng chữa bệnh của bà lang này thế nào đây

Nguyễn Phương
Trả lời 8 năm trước

Tiểu đường để lâu sẽ gây biến chứng.Tôi biết một địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn giúp bạn giải quyết được tình trạng sức khỏe hiện nay.Nếu bạn thực sự quan tâm có thể liên hệ số đt 0912 340 688 gặp bác Đại để được giúp đỡ,nhiều người giống bạn đã cải thiện được rất tốt.

Tinh ca
Trả lời 8 năm trước

bạn bị tiểu đường thai kì à?

nga pham
Trả lời 8 năm trước

thuốc Nam ko chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn bổ tì bổ huyết. mình nghĩ là tốt :)

duc anh
Trả lời 8 năm trước

mình biết bà lang Phú. bác mình cũng từng chữa ở đó. hiện nay đường huyết đã ổn định. nhưng nếu bạn bị tiểu đường thai kì thì mình ko rõ?