Tôi có một cậu em là thiên tài chữa bệnh mãn tính ở Hà Nội, thường hay đi giúp người

Cậu em tôi ở Hà Nội biết cách chữa khỏi hoàn toàn rất nhiều bệnh như dạ dày, cận thị, gout, tiểu đường type 2. Em ý đang cần vay 100 triệu để trả nợ cho anh trai. Ai có thể cho vay thì em ấy sẽ chữa khỏi hoàn toàn gần hết tất cả bệnh tật cho gia đình người đó miễn phí đồng thời trả lại toàn bộ tiền sau một tháng, giấy tờ đầy đủ vì từ giờ em ấy sẽ lấy tiền chữa bệnh cho người khác. Tôi không hy vọng các bạn tin nhưng nếu ai đó may mắn tin khả năng em tôi thì người đó sẽ có lợi trăm đường. Liên hệ số điện thoại: 09 36 37 38 20

Lương Nguyên
Trả lời 9 năm trước
Ok vợ chồng tôi đang bị khó khăn trong chuyện chăn gối nếu cậu ấy giúp được tôi kéo dài và dai sức thì bao nhiêu cũng được
Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Thuốc Tây: Trị Cấp.

Thuốc Nam: Trị Hoãn(Các bệnh mạn tính).

Các BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi tham khảo cách chữa trị cho tận gốc nhiều bệnh mạn tính. Hoặc liên lạc trực tiếp để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/

http://rongkinh.vn/chua-benh-khac/

mr mr
Trả lời 9 năm trước

cậu ấy sẵn sàng lấy người cho vay tiền dù có là 50 tuổi, trả sau 2 tháng