Tôi bị bệnh đái tháo đường, điều này có làm tôi dễ bị sâu răng không?

Trả lời 16 năm trước
Bản thân bệnh đái tháo đường không ảnh hưởng gì đến bệnh sâu răng. Tuy nhiên do bệnh nhân đái tháo đường thường chia bữa ăn thành nhiều lần trong ngày nên răng của bạn có nhiều cơ hội bị acid vi khuẩn tấn công hơn, vì thế bạn dễ bị sâu răng hơn. Điều này hoàn toàn có thể phòng ngừa được bằng cách vệ sinh răng miệng tốt và khám răng thường xuyên.Tốt nhất nên chữa cái bệnh gì gì đường đấy đi[:P]
phan vu long
Trả lời 16 năm trước
Để điều trị bệnh này thì bạn hãy liên lạc với tôi Số điện thoại: 0983056545