Các phương pháp điều trị dù chưa chứng minh nhưng có thể trị được bệnh tiểu đường như trái mướp đắng, chuối hột...?

Xin trả lời giúp cho tôi với nha..../
Trả lời 15 năm trước
Không chính xác. Tất cả những phương pháp điều trị thực hành trong y học đều cần phải có cơ sở khoa học, bằng chứng rõ ràng, trong đó mang lại lợi ích nhiều hơn là phản ứng phụ. Cho đến nay, mọi phương thức Đông Tây y có thể điều trị được bệnh tiểu đường nhưng không thể trị dứt được. Người bệnh cần phải có chế độ kiểm soát tốt bệnh suốt đời, mới tránh được biến chứng.