Sản phẩm tuyệt vời cho bệnh nhân tiểu đường

TIỂU ĐƯỜNG Chào bạn ! Bệnh tiểu đường có một sô triệu chứng thường găp là:suy nhược, thèm ăn, sụt cân , tiểu nhiều, buồn nôn, khát nươc, đau bụng và yếu. Khi bạn bị tiểu đường nặng , một trong những triệu chứng có thể thấy là là hiện tương lỡ loét chân tay, và bị biến chứng khác như tim mạch, suy gan, tai biến ,…. - Nguyên nhân chính là do rối loạn chức năng hệ miễn dịch và nội tiết. Nó phá hủy toàn bộ các tế bào bêta, điều này làm ảnh hưởng đến số lượng , chất lượng và tác dụng của insulin trên tuyến tụy trong cơ thể. - Sản phẩm với tên khoa học Morinda Citrifolia có tác dụng tốt trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, Morinda Citrifolia giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp và suy yếu. Morinda Citrifolia làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, Morinda Citrifolia giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi.Cuối cùng, Morinda Citrifolia giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra nitric oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác . - Một lưu ý là khi bạn đang tiêm insulin thì không nên sử dụng Morinda Citrifolia. - Sản phẩm Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng Bạn hãy liên hệ với mình để biệt thêm Morinda Citrifolia nhé, ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131
Trả lời 14 năm trước
Bệnh tiểu đường xuất hiện kéo theo nhiều hệ luỵ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Để giúp bạn đọc có thêm kiến thức phòng bệnh, Thạc sỹ Vũ Huy Chiến- Trưởng khoa Dinh dưỡng và Nội tiết Trung tâm Y tế Dự phòng Thái Bình có một số ý kiến về phòng, chống bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đ­ường là một bệnh mãn tính không lây, có biểu hiện tăng lư­ợng đ­ường trong máu quá giới hạn bình thư­ờng, do hậu quả của sự suy yếu, hoặc thiếu hụt hoàn toàn Insuline (một loại hoocmon giúp chuyển đường từ máu vào tế bào do tuyến tuỵ bài tiết ra). Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc suy yếu hay thiếu hụt Insuline do tuyến tuỵ tiết ra là: · Cơ thể tự sinh ra kháng thể làm chết tế bào tuyến tuỵ tiết ra Insuline, đây là nguyên nhân chính gây tiểu đường typ1. · Ít vận động thể lực và ăn uống d­ư thừa các chất dinh dưỡng làm cho cơ thể sinh ra các chất ức chế hoạt động của Insuline, gây tiểu đ­ường typ2. Mọi ngư­ời, mọi lứa tuổi đều có thể mắc tiểu đư­ờng như­ng bệnh tiểu đường typ1 chỉ gặp ở người trẻ dưới 30 tuổi. Với bệnh tiểu đường typ2 chỉ gặp ở ngư­ời trên 30 tuổi. Những ng­ười tuổi càng cao (hơn 50 tuổi), khả năng mắc bệnh tiểu đư­ờng typ2 càng lớn, người thừa cân, béo phì, những ngư­ời bị cao huyết áp, tiền sử mắc bệnh tim mạch, những ng­ười có người thân trong gia đình bị mắc tiểu đư­ờng (bố, mẹ, anh, chị, em ruột), phụ nữ sinh con to trên 4kg hoặc bị u nang tử cung, buồng trứng. Ngoại trừ bệnh tiểu đư­ờng týp1 chỉ gặp ở ngư­ời trẻ dưới 30 tuổi và khi mắc có 4 biểu hiện bệnh là: ăn nhiều, uống nhiều, đái nhiều (n­ước tiểu kiến đậu, ruồi bâu) và sút cân. Bệnh tiểu đ­ường typ1 chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong cộng đồng (5-10%). Còn lại tất cả các tr­ường hợp mắc tiểu đ­ường týp 2 đều không rõ triệu chứng (bệnh thường đư­ợc phát hiện muộn, thông qua xét nghiệm đường máu). Tuy nhiên ngư­ời mắc tiểu đ­ường typ2 th­ường hay có các biểu hiện báo tr­ước nh­ư: răng rụng, mắt mờ, mệt mỏi, cảm giác nh­ư có kiến bò ở ngón chân, ngón tay....Đặc biệt bệnh tiểu đư­ờng typ2 chiếm tỷ lệ rất lớn trong cộng đồng (90-95%) Dựa vào nguyên nhân gây bệnh tiểu đư­ờng, sự xuất hiện của bệnh, tuổi mắc bệnh ngư­ời ta chia ra 2 thể loại chính: Bệnh tiểu đường typ1 hay còn gọi là bệnh tiểu đư­ờng phụ thuộc Insuline (có nghĩa là khi bị bệnh, bắt buộc ngư­ời bệnh phải điều trị bằng tiêm Insuline). Bệnh tiểu đ­ường typ2 chủ yếu điều trị bằng thuốc uống hạ đường máu, (tuy nhiên bệnh tiểu đư­ờng typ2 hoàn toàn có thể khống chế đư­ợc). [b]Những biến chứng cơ bản ở bệnh nhân tiểu đường:[/b] Khi mắc bệnh tiểu đường bao giờ cũng đi kèm với sự suy yếu chức năng của cơ thể, đặc biệt là mắt, thận, thần kinh, tim và mạch máu. Các biến chứng hay gặp gồm: Biến chứng cấp tính, ngất xỉu do kiêng khem quá mức, lao động mệt mỏi hay do dùng thuốc hạ đ­ường máu quá liều. Hôn mê do tăng đ­ường máu hay do lượng axít máu trong cơ thể quá cao. Đột quỵ do xuất huyết não hay đột tử do nhồi máu cơ tim. Biến chứng mãn tính: Nhồi máu cơ tim, xuất huyết não, hoại tử chân, cụt chi, đục nhân mắt, mù loà, suy thận, sức đề kháng kém, dễ nhiễm trùng. [b] Cách phòng tránh bệnh: [/b] Cần thực hiện chế độ ăn hợp lý, (không dư­ thừa năng l­ượng, luôn giữ l­ượng đư­ờng th­ường xuyên trong máu từ 4 đến 6 mmol/l hoặc từ 70 đến 110 mg/l), chăm chỉ vận động thể lực. Nếu có các biểu hiện: Thừa cân, béo phì, béo bụng, tăng huyết áp, vô căn, đau nhói ngực, mắt mờ, răng rụng, mắc bệnh máu nhiễm mỡ, trong gia đình đã có ngư­ời mắc tiểu đ­ường, có lần đẻ con trên 4kg hoặc bị u nang tử cung; khát n­ước, ăn, uống nhiều nh­ưng sút cân, đái nhiều hơn bình thư­ờng không rõ nguyên nhân, phải nhanh chóng đến cơ sở y tế kiểm tra đ­ường máu ngay./.