Có cách nào chữa khỏi bệnh tiểu đường không?

Tư vấn cho em với?
nguyen hoai duy
Trả lời 12 năm trước

Nguyên nhân mắc bệnh đái tháo đường là do gen di truyền và môi trường sống (hoạt động thể lực, chế độ dinh dưỡng và stress). Bệnh đái tháo đường dẫn tới những biến chứng về tim mạch, khớp, họai tử thể chất,... "Không thể phân theo giai đoạn bệnh lý, nhưng bệnh đái tháo đường có biến chứng cấp tính, nhiều bệnh nhân bị loét do biến chứng bệnh mạch vành, mạch máu ngoại vi nên phải cắt bỏ chân tay…"

Bệnh đái tháo đường là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v.
Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri có tác dụng tốt trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp và suy yếu, làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, Sản phẩm dược có hoạt tính sinh học Moricitri giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi. giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra nitric oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác .

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0916668643

Trịnh Huy Công
Trả lời 12 năm trước

tiểu đường là bệnh mãn tính, bệnh nhân cần xác định sẽ chung sống với nó suốt đời, vì vậy lúc nào cũng cần thiết sử dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị để đường huyết luôn ổn định, hiện nay trên thị trường có sản phẩm Giảo cổ lam của Tuệ Linh dạng viên nén, rất tiện sử dụng và dễ uống, lại có tác dụng hạ và ổn định đường huyết rất tốt

candy
Trả lời 12 năm trước

Do là bệnh mãn tính nên việc điều trị thường xuyên là rất cần thiết, việc điều trị thường xuyên như thế sẽ rất tốn kém, vì vậy thay vì phải dùng thuốc liên tục thì có thể tham khảo các bài thuốc dân gian như mướp đắng, giảo cổ lam...., mình thấy cây Giảo cổ lam dùng tốt phết, chữa thêm cả tăng huyết áp, hồi trước nhà mình toàn mua tận Lạng sơn, giờ thì chuyển sang dùng của Tuệ Linh cho yên tâm

khanh
Trả lời 11 năm trước

Hien tai thi benh tieu duong da dieu tri duoc roi, neu ba'c nao quan tam ve cach dieu tri benh tieu duong thi lien he voi minh qua sdt 0128 987 5678 minh se tu van tan tinh

Cao Xuân Thế
Trả lời 11 năm trước

Rất tiếc thưa chị, bệnh Tiểu đường là một bệnh mãn tính, do rối loạn hoặc là do cơ thể không đáp ứng đủ nhu cầu Insulin cho việc chuyển hóa glucose dẫn đến tăng lượng đường huyết. Chị nên bình tĩnh và tập làm quen và sống chung với bệnh với thời gian lâu dài. Chị có thể sử dung một số sản phẩm từ thiên nhiên để dùng làm chế độ thực dưỡng giúp giảm bệnh, giúp đường huyết ở ngưỡng cho phép. chị có thể tham khảo thêm nội dung bài viết sau:

http://24hsuckhoe.com/Home/NewDetails/tabid/91/id/150/cid/35/Default.aspx

Chúc chị sống vui, lạc quan và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

nguyễn cao khanh
Trả lời 10 năm trước

ban hay goi vao so 0976992010 de dc tu van 1 cach tot nhat ban nhe