Em nghe nói món Mỳ Lạnh Hàn Quốc rất ngon, Ai biết cách lam ko nhi???Giúp em với!!!

Trả lời 15 năm trước
Mỳ lạnh Đựng trong tô inox để giữ lạnh. Nước sốt gia vị để trộn mỳ là bí quyết riêng của đầu bếp. Họ không dùng đường mà dùng nước ép từ quả lê để lấy vị ngọt. Chuẩn bị: (2 phần) - Bột mỳ Hàn quốc - 1 lát thịt bò chín, 15g dưa chuột ,1/2 quả trứng luộc, 1/4 quả lê, sốt gia vị Hàn quốc. Thực hiện Bước 1: - Nhồi bột với nước sôi cho chín. Sau đó, cho bột vào máy ép thành sợi mì. Lấy mì từ khay nước sôi trong máy, cho vào khay nước đá lạnh. - Tiếp theo vớt mì ra, trộn với nước sốt gia vị. Bước 2: - Rửa lê, gọt vỏ, thái sợi. Rửa dưa chuột, để nguyên vỏ, thái sợi. Bước 3: - Cho mỳ vào tô inox. Xếp lê thái sợi, dưa chuột thái sợi, thịt bò và trứng lên trên. Thưởng thức: Dùng ngay sau khi thực hiện. Chúc ngon miệng nhe!!!