ẩm thực đường phổ tại đâu ?

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Ẩm thực đường phố là các loại thức ăn, đồ uống đã chế biến sẵn hay sẵn sàng chế biến và phục vụ tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng được bày bán trên vĩa hè, lề đường ở các đường phố, khu phố đông người hoặc những nơi công cộng khác, chẳng hạn như một siêu thị, công viên, khu du lịch, điểm giải trí, khu phố ăn uống ngoài trời... thông thường thức ăn đường phố được bày bán trên các tiệm ăn di động, quán ăn tạm thời hay là từ một gian hàng di động cho đến các loại xe đẩy.

Hình thức này thường được phổ biến tại nhiều nước khác nhau và lại có một đặc điểm, dấu ấn riêng biệt. Vì vậy nếu có cơ hội được trải nghiệm tại nhiều địa điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu về ẩm thực đường phố của khu vực đó và tận hưởng sự thích thú của riêng mình nhé.