Mình muốn học làm bánh Âu? Có ai biết chổ nào dạy học làm bánh Âu không chỉ mình với?

Pham dung
Trả lời 11 năm trước

"Mấy món bánh Âu này phức tạp lắm,
bạn tìm hiểu mấy trung tâm dạy nấu ăn xem sao."

nguyen cam
Trả lời 11 năm trước

Hôm bữa vô tình ngồi lướt web tìm cách làm món bánh Âu thì thấy bên trung tâm Bamboo Eudcation có dạy lớp làm bánh Âu ak. Bạn tới đó hỏi thử xem sao? Mình cũng đang đi đi học nè. Địa chỉ web: www.bamboo-edu.vn

Phạm Thị Hợi
Trả lời 11 năm trước

Giờ nhiều trung tâm dạy nấu ăn dạy làm bánh lắm, nhưng làm bánh Âu thì không rõ nữa. Bạn đến mấy trung tâm như: Nhà văn hóa phụ nữ, BamBoo Education (như ở trên ak), ….

Ghost Network
Trả lời 11 năm trước

"tùy trung tâm thôi chứ không phải trung tâm dạy nấu ăn nào cũng dạy chuyên về làm món bánh Âu đâu.
"
"tùy trung tâm thôi chứ không phải trung tâm dạy nấu ăn nào cũng dạy chuyên về làm món bánh Âu đâu.
"
Tùy trung tâm thôi chứ không phải trung tâm dạy nấu ăn nào cũng dạy chuyên về làm món bánh Âu đâu.
nguyen giang
Trả lời 11 năm trước

uhm. bạn ghostnetwork nói đúng đấy. quan trọng là trung tâm nào dạy làm bánh âu chuyên nghiệp kìa. ah hôm bữa cs cô tư vấn viên gọi điện đến cho mình giới thiệu về khóa họclàm bánh âu ở Bamboo Education ak. bạn lên web tìm hiểu đi www.bamboo-edu.vn

pham nguyen
Trả lời 11 năm trước

thanks các bạn nhiều. Mình sẽ lên Bamboo Education và nhà văn hóa phụ nữ tìm hiểu về khóa học làm bánh âu xem thế nào

Phạm Thị Hợi
Trả lời 11 năm trước

Bánh Âu có hương vị đặc trưng của nó, không phải ai cũng biết rõ đâu. Bữa đi ngang ngã tư Điện Biên Phủ với Nam kỳ khởi nghĩa thấy có trung tâm Bamboo gì đó treo banner dạy làm món bánh Âu thì phải. Đến đó hỏi thử đi

Ngoc Chy
Trả lời 11 năm trước

có bạn nào từng học làm bánh Âu ở Bamboo - edu cho mình hỏi tí. Mình chưa bao giờ làm bánh (chưa có kĩ năng làm bánh) vậy mình đăng kí học có dễ bắt kịp không? Học ở đó mình được thực hành luôn hả?