Bánh mỳ, bánh ngọt có các loại nào ?

Em hỏi câu này các bác đừng chê em vụng nha, em chỉ muốn hỏi để phân chia nó hệ thống 1 tý thôi, có bác nào biết chỉ em với [:,)]
Trả lời 15 năm trước
- Bác này hỏi khó thế [:(] Em thử nhá + bánh mì bát (bread bowl) + bánh mì tươi nướng (bánh mì lạt) + bánh mì kẹp thịt (sandwich) + bánh mì croissant (sừng) + bánh mì baguette (dài) Còn gì nữa thì em không rõ... Còn bánh ngọt thì vô thiên lủng lẳng khó phân lắm bác ạ [:(]