Loại thuốc nàochữa được bệnh viêm da cơ địa?

Con trai tôi năm nay 5 tuổi, khoảng 2 năm gần đây, da cháu nhất là ở vùng mu bàn tay, khuỷu tay, và chân nổi những nốt mụn nhỏ, trắng nhưng không có nướ, bị ngứa.Tôi đã cho cháu khám ở khoa da liễu bệnh viện Bạch mai, các Bác sĩ nói cháu bị viêm da cơ địa, không thể chữa khỏi dứt điểm, tự nó sẽ hết. Cứ thời tiết nóng là cháu lại bị mọc mụn và loang sang chỗ khác. Xin hỏi,có cách nào làm cho cháu khỏi hoặc hạn chế được căn bệnh này không? hiện nay gia đình đang bôi cho chau loại thuốc mỡ, Frusina của Pháp, nhưng không thấy biến chuyển. Xin cảm ơn! Theo webtretho: [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/1975]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/1975[/url]
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Viêm da cơ địa là dạng viêm da mạn tính, là một dạng chàm thể tạng, nguyên nhân chưa được xác định rõ nhưng thường xuất hiện ở những trẻ có người thân trong gia đình bị các bệnh về dị ứng: hen phế quản, viêm mũi dị ứng, chàm thể tạng. Thường bệnh sẽ tự khỏi khi bé lớn, điều trị hiện nay chỉ giúp bé giảm các triệu chứng khó bạnu. Cần xác định yếu tố nào dễ gây tình trạng viêm da cơ địa cho bé như: thời tiết lạnh - nóng, ăn đồ biển (tôm, cua, cá biển), sử dụng loại xà bông hay dầu gội nào … khi chăm sóc bé nên tránh các yếu tố này. Nếu sử dụng thuốc theo toa của bac sĩ vẫn không bớt, bạn nên đưa bé tái khám để được chỉ định phác đồ điều trị phù hợp hơn. Chúc bé mau khỏe Thân mến,
Trần Hải An Giang
Trả lời 11 năm trước

bé nhà tôi cũng bị viêm da cơ địa, đi chữa nhiều nơi từ tây y tới đông y mà ko khỏi, tôi nản nhưng cũng cố gắng chữa cho con, nhìn thấy con như vậy xótc con vô cùng, một lần gặp chị bạn chị ấy mách là tới chữa bệnh viêm da cơ địa ở chỗ lương y việt nga, tôi đưa cháu tới chữa trị ở đây sau thời gian giờ cháu đã bình phục lại, tôi thấy may mắn vì con tôi đã khỏi bệnh nay, tôi cảm trung tâm và bác sĩ việt nga, các mẹ mà có con như tôi thì thử tìm hiểu xem, lại may mắn như tôi, chúc các bạn may mắn,tôi cho mọi người số đt của lương y 0934 498 286.