Bé bị bệnh da cá (da rắn). Em muốn hỏi kinh nghiệm các mẹ

Cu Bí nhà em bị bệnh da rắn ở chân. Xấu lắm các mẹ ạh, Da toàn thân thì cũng rất khô và xấu. Em buồn lắm. cho đi khám thì bác sĩ nói rằng không chữa được. chỉ có thể khắc phục rất ít. Có mẹ nào biết và có kinh nghiệm về bệnh này không ạh.[:(]
Cao Thu Huyền
Trả lời 16 năm trước
Em thử dùng dầu Johnson (Oil, loại trắng trong, không phải dầu gội hay dầu tắm đâu nhé) bôi lên vùng da khô 3-4 lần/ngày. Bôi từ vùng một xem phản ứng thế nào đã nhé. Nếu thấy hiệu quả thì hãy bôi rộng ra các vùng da khác. Những trẻ bị như thế này ngoài việc xấu về thẩm mĩ thì mỗi khi sốt cũng rất khổ đấy vì khó hạ được nhiệt độ. Chúc bạn thành công