Bị sởi thì có dấu hiệu như thế nào?

Bé nhà mình mấy hôm nay bị nổi mụn đỏ li ti ở người, em sợ bé bị sởi, mụn mới nổi lên thôi ạ. Em sợ bé bị sởi. Dấu hiệu của bé khi bị sởi là gì ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

bị sởi sẽ bị ngứa cả người, nổi mẩn cả người và bị sốt nữa, sốt thì nhiều bé cũng bị nổi mẩn mà cx khó phân biệt với sởi, mẹ xem ở đây có thông tin này

https://vatgia.com/hoidap/4198/236150/be-bi-noi-man-do-sau-khi-sot-phai-lam-gi.html

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bị sởi không chỉ nổi mẩn khắp người mà mắt cũng bị sưng, sốt phát ban thì khi nào bé mà giảm nhiệt độ thì sẽ bớt mụn còn sởi thì mẩn đỏ càng hiện lên nhiều, ban đầu là ở sau tai