Xin hỏi về triệu chứng đầu nghiêng sang 1 bên ở trẻ 6 tháng tuổi?

Tôi có một cháu gái được 6,5 tháng tuổi nhưng không hiểu sao đầu cháu thường nghiêng về một bên. Cháu đòi bế dựng rất sớm từ lúc cháu được 2,5 tháng tuổi. Tôi không biết là do đầu cháu vẫn còn yếu hay có vấn đề gì?. Xin được hỏi bác sĩ tôi có phải mang cháu đi chiếu chụp gì không?.
Trả lời 15 năm trước
Có một số trường hợp cháu bé bị dị tật, hoặc trượt đốt sống, dấu hiệu kín đáo khó nhận thấy; thậm chí có cả trượt đốt sống nhưng vẫn không bị liệt. Có thể có những vấn đề như đã nêu. Bạn đưa cháu đến bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.