Mình nghe nói trẻ con bị vàng da thì phải dùng đến phương pháp " chạy đèn". Vạy phương pháp chạy đèn là gì? có nguy hiểm không?

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
"Chạy đèn" chính là phương pháp nằm lồng kính. Bạn yên tâm phương pháp này không có hại gì cho trẻ cả.
nguyen thi dung
Trả lời 15 năm trước
[;)]chieu den la phuong phap ko nguy hiem ban ah.O nuoc ngoai mot dua tre sinh ra ngay hom sau se lay mau de set nghiem xem co benh gi ko,lien tuc trong mot tuan cu vao buoi sang la ho lay mau,con o viet nam thi minh ko ro lam,neu mot dua tre bi vang da se duoc chieu 12 tieng 6 tieng dem va 6 tieng ngay,luc do mat cua be se phai bit kin,ko de anh den chieu vao neu ko se hai mat,be se duoc chieu dang truoc va dang sau,nghia la lung va bung,vi vay ban ko phai lo lang ban ah.minh duoc thay ho lam vi chau cua minh cung bi va o nuoc ngoai ho lam vay,minh nghi o viet nam cung vay thoi.