Em bị nổi mụn trắng đầy đầu, làm sao đây?

Các chị ơi con em mới 3 ngày tuoi mà mun nhu trứng cá nỏi dày đạc trên trán rồi dàn to lên dộ khoảng 1mm dó là cái gi vậy co nguy hiem không cách chữa trị va nguyên nhâ gì vậy các chị làm on vói
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Cái vụ nổi mụn đầu trắng như trứng cá nếu đúng như bạn tả, nó ko bị viêm, sưng thì bạn đừng nên lo lắng, cứ tắm rửa cho bé bình thường, đừng nặn nhé (sau này chỗ đó sẽ thành sẹo sâu), dần dần nó sẽ trồi lên hết rồi tự bật ra thôi, ko sao đâu, bé nhà chị tớ khi sinh cũng có, sau 1 vài tuần lại tòi lên các nốt khác, rồi cũng hết bay ý mà, ko để lại tì vết gì
emty
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mụn nhỏ li ti thì không đáng lo ngại đâu bạn nhé...có thể là lúc bạn cho bé bú, sữa dây ra mặt nên nổi mụn sữa...mỗi lần bé bú xong, bạn làm vệ sinh mặt cho bé là đuợc, bé nhà mình cũng nổi mụn trắng nhỏ li ti rồi cũng tự hết, mình không xem hình đuợc... Mình nghĩ bạn nên cho bé nút ti mẹ thường xuyên để kích thích sữa mẹ cho con, thời gian đầu mới sinh mình hoàn toàn không có sữa, cứ cho bé nút ti thuờng xuyên bây giờ bé không chịu bú bình luôn, chỉ toàn bú mẹ thôi...
Phạm Chim Sâu
Trả lời 13 năm trước

Bé nhà minh khi mới sinh ra cũng có rất nhiều nốt mụn trắng giống bé nhà bạn nhưng dần dần là bé tựhết, bạn đừng nạn cho bé nhé.Mụn đó không hề gây nguy hiểm và bạn không cần phải bôi thuốc gì cả.