Bé thường xuyên bi ối .xin cho em ý kiến?

Mỗi lần bé ho là bị ối,bé năm nay 3 tuôi,nhưng từ hồi bé tới nay thương xuyên bi thế,xin các bác các cô cho ý kiến.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bé bị ho nhiều như thế sẽ rất hay bị ói, đặc biệt là khi uống sữa hay ăn phô mai. Ho có từ nhiều nguyên nhân, do viêm đường hô hấp hay do dị ứng, có khi là dị ứng với phấn Rom. Muốn biết chính xácddeerr có hướng điều trị thì bạn phải đưa con đi khám bác sĩ thôi, vì bác sĩ còn phải nghe phổi có vấn đề gì ko nữa. Ho ko được trị dứt thì việc ói của bé khó có thể khỏi được, llâu ngày mình e rằng sẽ thành thói quen, chỉ cần có thức ăn gì lạ trong miệng, hoặc bị nghẹn là bé sẽ phản ứng ói ngay.