Hội người cao tuổi tham gia lỉnh vực net...?

Tôi muốn biết những trang web nào dành cho những người ở tuỗi ngũ tuần mà vẫn thích học hỏi ,trao đổi kiến thức trên net để cùng phát huy theo nhóm cho vui???Xin cảm ơn.....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trong thế giới ảo dường như không có khoảng cách về địa lý cũng như sự chia cách ,phân biệt về thế hệ. Bạn hãy sẻ chia những gì của bạn đã trải nghiệm trong cuộc sống ; hãy nhận sự sẻ chia của nhiều người khác. Tất yếu ,bạn sẽ thấy vui và bổ ích .Theo tiêu chí đó , tôi cũng là thành viên của nhiều diễn đàn trên net . Điển hình là http://www.xehoivietnam.net/viewforum.ph… nếu thích mời bạn tham gia ,không phải là nơi những thành viên (người tham gia) bắt buộc phải sở hữu một chiếc xe , bạn có thể gia nhập để luận bàn về những vđ khác trong cuộc sống hàng ngày , ngay trước mắt bạn . Cảm ơn