Trang điểm che khiếm khuyết?

Em có làn da thường, vùng chữ T hơi bóng, có mụn cám, thỉnh thoảng mới có mụn sưng tấy nhưng để lại sẹo và vết thâm, rất lâu mới mờ đi. Hãy tư vấn cho em cách chăm sóc da mặt và loại mỹ phẩm nào trang điểm che khuyết điểm và phù hợp. Da em thuộc loại ngăm, mùa đông thì sần lên, có sản phẩm nào có thể làm da sáng lên không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Với tình trạng da của bạn hiện nay có vết thâm để lại trên da để trang điểm mà có làn da hoàn hảo thì bạn nên sử dụng sản phẩm che khuyết điểm Oilfree Foundation của Babor. Cải thiện sắc tố da ngăm giúp da sáng lên, ban có thể sử dụng sản phẩm White Effect 24h Lotion Combination, sữa dưỡng làm trắng da mà không chứa thành phần tẩy trắng. Với chiết xuất từ VitaminC, ngọc trai, tinh chất hoa hướng dương giúp dưỡng trắng cung cấp độ ẩm và bảo vệ da trong suốt 24 giờ. Chi tiết thêm xin liên hệ : - Babor Day Spa - 77 Triệu Việt Vương - HN. ĐT: 04.8226792