Chị ơi, không có loại nào có thể tẩy lông vĩnh viễn ạ ? dùng loại nào là tốt nhất hả chị?

Chita
Trả lời 15 năm trước
Một trong những phương pháp tẩy lông đang được yêu thích hiện nay sử dụng năng lượng quang nhiệt để lấy đi vĩnh viễn các sợi lông trên cơ thể. Công nghệ này có tên LHE. Đây là hệ thống tẩy lông bằng ánh sáng có bước sóng ngắn để loại trừ những sợi lông không mong muốn bằng cách đưa năng lượng ngấm vào da để phá hủy cấu trúc nang lông, nó tỏ ra khá hữu hiệu đối với những người có lông đen và rậm. Khi tẩy lông bằng năng lượng quang nhiệt LHE, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó. Phương pháp triệt lông này được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay có khả năng phá huỷ hoàn toàn nang lông nằm sâu dưới hạ bì mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh, vì vậy hiệu quả đạt được sau quá trình điều trị là không những bạn hết lông vĩnh viễn mà làn da cũng sẽ tươi sáng hơn, vết thâm được xóa mờ, lỗ chân lông được thu nhỏ lại và hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Chỉ cần một lịch trình điều trị kéo dài 3-8 lần, bạn sẽ thật sự tự tin mỗi khi mặc những chiếc váy ngắn hoặc những trang phục gợi cảm hơn thế nữa. Lưu ý nhỏ khi tẩy lông vĩnh viễn: - Do trong quá trình chiếu ánh sáng, làn da hấp thu một khối lượng lớn năng lượng nên bạn cần sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cao cấp Multi Purpose tại nhà giúp làn da mềm, mịn và không bị khô. - Trước và sau khi tẩy lông 2 giờ đồng hồ, bạn cần bảo vệ da bằng cách đeo găng tay, hoặc mặc quần áo dài tránh không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào da. - Khoảng cách giữa các lần chiếu ánh sáng dao động 15-20 ngày. Mọi sinh hoạt của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường. Tư vấn bởi: Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM Điện thoại: (08)8 37 39 77/ 8 37 88 64 ~ 65 Email: info@avidaspa.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Website: www.avidaspa.com
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
Em thân mến, tẩy lông vĩnh viễn là phương pháp triệt lông bằng ánh sáng.Sử dụng ánh sáng cao tần đi xuyên qua da,tác dụng lên các nang lông và làm chúng tiêu biến.Tuy nhiên,khác với những lời quảng cáo,thì phương pháp này chỉ duy trì được trong khoảng thời gian là 10 - 12 tháng,sau đó các sợi lông sẽ mọc lại và chúng ta lại phải bắt đầu làm chu trình mới,1 - 2 lần điều trị nữa...Chi phí cũng khá đắt,2 triệu / 1lần trị liệu.Nếu e muốn tẩy sạch lông chân thì chắc phải mất đến 5 - 7 lần,tùy theo độ dày của lớp lông và chuyên môn của người điều trị nữa. Còn sản phẩm wax lạnh Horshion mà e hỏi,chị đã đăng thông tin chi tiết về công dụng,tính năng của sản phẩm rồi,e chịu khó xem cho rõ nhé.Chị ko dám nói đây là sp tốt nhất trên thị trường,vì khó ai mà có thể kiểm chứng được,tuy nhiên sp này làm sạch lông khá hiệu quả và ko gây đau,lấy đi được hết các nang lông -> thời gian lông mọc lại khá lâu.Từ 4 - 6 tuần mới phải wax lại;sau khi wax đến lần thứ 3,lông mọc thưa hơn và sau 6 - 8 tuần mới phải wax tiếp; sau lần thứ 4,thứ 5 hiệu quả sẽ tốt hơn.... Nếu e ở Hà Nội thì có thể qua 109 Thái Hà gặo chị để được dùng thử sản phẩm miễn phí nhé.( Đt: [b]0984 602 189 [/b] - gọi hay nhắn tin trước 2 tiếng,trước khi e đến nhé,vì chị khá bận ).Mua hàng có đảm bảo,cần thiết sẽ có hóa đơn bán lẻ hay phiếu xuất kho cho e. Chúc e vui và xinh đẹp
Hoàng Ánh Dương
Trả lời 15 năm trước
Có loại sữa dưỡng thể giúp làm chậm tiến trình mọc lông và làm mềm mại sợi lông 1 cách tự nhiên, nếu bạn muốn vĩnh viễn thì có thể đến trung tâm thẩm mỹ viện. YM: thcaock@yahoo.com
Delia
Trả lời 15 năm trước
[justify]Dùng thuốc tẩy lông rồi cũng sẽ mọc lại thôi, người ta thường dùng các phương pháp cổ xưa như cạo, nhổ, hoặc mới hơn như tẩy lông bằng sáp (waxing), thoa thuốc rụng lông… Các phương pháp này có kết quả nhất thời, phần lớn chỉ tác động vào phần lông phía trên bề mặt da, lại phải thực hiện liên tục, tốn thời gian, bị đau, rát, thậm chí bị rách da gây sẹo… Công nghệ hiện đại được sử dụng ngày càng rộng rãi là công nghệ Laser, với tác dụng phân hủy chọn lọc theo màu sắc, có thể tác động tận gốc vào sâu đến nang lông, có thể giải quyết hiệu quả nhu cầu triệt lông này. Bạn có thể tham khảo qua một vài địa chỉ web sau đây sẽ biết rõ hơn : www.bacsitu.com, www.susu.com.[/justify]