Những vật dụng để tẩy trang ?

Em rất trang điểm vì thế khi về nhà mà không tẩy trang thì đi ngủ sẽ rất khó chịu,chị nào biết các mỹ phẩm để tẩy trang không ?
Phuong pupa
Trả lời 16 năm trước
Với dạng sữa, kem, gel: Cho một ít sản phẩm lên trán, má, mũi, cằm, cổ rồi massage nhẹ nhàng đều khắp trong khoảng vài phút. Lưu ý làm sạch cả dùng khe cánh mũi - nơi khuất dễ bị bỏ qua. Dùng bông gòn lau sạch rồi rửa mặt. Xà bông: Làm ướt bàn tay, thoa xà bông vào tay rồi đánh để tạo bọt, sau đó đưa lên mặt đã được làm ướt, massage kỹ trong vài phút rồi rửa. Chỉ dùng xà bông mà các hãng mỹ phẩm sản xuất riêng cho tẩy trang, không dùng xà bông thường vì sẽ gây khô mặt. Nước tẩy trang: Loại này dễ dùng và không gây bẩn tay. Thấm dung dịch vào miếng bông, lau trên da một cách nhẹ nhàng. Thay miếng bông thấm nước tẩy trang khác lau lại cho đến khi cảm thấy sạch.