Mặc váy trắng đi dạ tiệc thì nên trang điểm mắt thế nào ?

Mặc váy trắng đi dạ tiệc thì nên trang điểm mắt thế nào,em sắp có một buổi tiệc rồi mà chưa biết nên đánh mắt thế nào cả,giúp em với
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể trang điểm theo kiểu sau: phủ phấn xanh lá cây cho bầu mắt phía trên đều từ đầu mắt đến đuôi mắt với chiều cao 2/3 bầu mắt. Phần còn lại sát với chân mày để nguyên.Thêm một đường kẻ màu xanh nước biển nhạt cho mí mắt dưới. Môi: đánh màu cánh sen đậm.
dinh ngoc quang
Trả lời 15 năm trước
TOT NHAT BAN NEN DI HOC 1 KHOA HOC TRANG DIEM BAN THAN minh cho dia chi cua anh QUANG y anh ay co nhieu kieu dang mat lam co toi 10=>15 kieu danh mat co ban, roi tu nhung kieu mat ay ban co the tu lam cac kieu khac nhau tu nhung kieu mat co ban ma anh QUANG anh ay day .anh ay hoc my thuat ra cho nen biet nhieu ve mau lam, anh ay day cho minh biet cac tong NONG <LANH<TRAM<TUONG PHAN khi biet nhu the thi minh ket hop mac quan ao va trang suc rat don gian.hoc phi lai re nua , hoc ban than 500 nghin . hoc chuyen nghiep 3trieu minh hoc nha anh y roi anh ay vui tinh lam DAC BIET KHONG PHAI MUA MY PHAM,cua anh y,anh ay se huong dan roi tu cac ban di mua dia chi nha anh y day nay phong 505a A5 HAO NAM GIANG VO dien thoai 04 2733108 ,dd 0949590760