Trang điểm cho da nhờn thế nào??

Tôi có cái mặt bóng lộn đến mức mất tự tin! Trang điểm toàn bị trôi phấn. . Các loại sữa rửa mặt chống nhờn và phấn trang điểm cho da nhờn thì toàn loại đắt tiền, mua về nhỡ ko trị được nhờn thì hoá ra mất tiền oan à? Các chị em nào có kiểu da nhờn thì xin chỉ giáo cho em với ạ[=((]. Cảm ơn nhiều nhiều.[@};-]
Crying
Trả lời 16 năm trước
da nhờn mà trang điểm , xài mỹ phẩm dễ nổi mụn lắm đó bạn ơi . Bý quyết : dùng phấn da người . Sửa rữa mặt sếp ga . Giấy thấm dầu : hiệu khăn em bé á . Bảo đảm kô xinh không mất tiền . Trang điểm thêm chân mày , tô son . Đừng xài phấn or mỹ phẩm bạn nhé [:-SS]
Crying
Trả lời 16 năm trước
Còn đây là cách Trang Điểm Cho Da Nhờn nhé![:x] 1.. Sử dụng loại xà bông dành riêng cho da dầu để rửa mặt thay cho sữa rửa mặt thông thường. Rửa kỹ vùng chữ T để loại bỏ triệt để lượng dầu trên da, giúp da khô thoáng và sạch sẽ. Dùng một miếng bông gòn, thấm dung dịch cân bằng sự điều tiết dầu và làm se khít lỗ chân lông, thoa đều trên toàn bộ bề mặt theo hướng từ trong ra ngoài. 2.Loại phấn nền đã được tách dầu (oil-free) là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn giữ được lớp trang điểm bền lâu. Thoa dày hơn một chút vào những phần có lượng dầu bài tiết ra nhiều hơn. 3.Phấn phủ dạng bột ngoài tác dụng làm mịn, còn có khả năng hút dầu hữu hiệu. Với một cây cọ phủ phấn, bạn tạo nên những lỗ trống giữa các hạt phấn và thấm dầu, chúng sẽ bám vào nhau chắc hơn, không gây nên hiện tượng trôi phấn. 4.Dùng cây chì tạo dáng chân mày trước rồi sau đó dùng bột dặm lên để tạo sự mềm mại. Với da dầu, đừng ngại khi tô đôi chân mày sắc sảo một chút.. 5. Da dầu đặc biệt thích hợp với những gam màu trung tính, chúng làm cho gương mặt không bị biến dạng hay có cảm giác nóng bức khi dầu rịn trên bề mặt da. Dùng màu mắt nâu hồng sẫm và nhấn ở phía đuôi để giúp đôi mắt sâu hơn nhưng lại không dàn trải quá nhiều màu. Một đường kẻ thật mảnh sát chân mày và hàng mi được chuốt thật khéo, đôi mắt của bạn sẽ trở nên thật quyến rũ nhưng lại không quá sắc sảo. 6.Từ đỉnh gò má, tán đều phấn màu hồng da về phía ngoài. Không sử dụng quá nhiều phấn má, cũng như tránh sử dụng những màu quá rực rỡ hay quá tối như hồng cẩm chướng, nâu cam đỏ, màu đất sẫm... Son môi hồng đất nhạt sẽ làm cho đôi môi trở nên sắc nét hơn. Thoa một chút son bóng vào giữa môi để đem lại sự gợi cảm cho nụ cười. Nói chung là trang điểm cho da nhờn và chăm sóc da khá phức tạp.[:((][:-SS]
Trả lời 16 năm trước
Đừng tiếc tiền mua loại MP tốt phù hợp với da dầu em nhé, thật ra không có loại MP nào trị nhờn như em nói đâu, vì nó liên quan đến nội tiết tố, sự bài tiết chất nhờn quá nhiều. Em không thể làm thay đổi được quá trình trao đổi chất đó đâu. Tuy nhiên, nếu sử dụng những loại MP phù hợp, em sẽ hạn chế được nó 1 phần nào đồng thời khắc phục được 1 số nhược điểm do da nhờn đem lại thôi. Tuy là da nhờn nhưng em vẫn phải dưỡng da thường xuyên bằng những sản phẩm chuyên dụng, bởi da cần rất nhiều các dưỡng chất khác đồng thời điều tiết lượng dầu và kháng khuẩn cho da luôn sạch sẽ. Em vẫn có thể trang điểm được, loại phấn cho da nhờn có độ thấm hút rất tốt đấy, muốn không trôi phấn, trước khi phủ phấn,m e phải thực hiện các bước làm sạch thật kỹ càng để loại bỏ lớp sừng già và bụi bẩn, sau đó dùng nước hoa hồng và sữa dưỡng để làm mềm từng tế bào trên da mặt, có thế phấn mới bám tốt, nhưng nhớ là nên sử dụng kem lót trước nhé, nếu da có vấn đề như sẹo, mụn, tàn nhang thì sử dụng thêm kem nền sau kem lót, rồi dùng phấn phủ dạng bột tơi nhé, rất tốt để thấm hút nhờn đó. Và điều cuối cùng rất quan trọng trong chăm sóc da nhờn, đó là việc tẩy trang. Rất quan trọng đấy, vì nếu không tẩy trang kỹ, da nhờn rất dễ bị nhiễm khuẩn. Đầu tiên em phải tẩy trang mắt, môi, dùng kem tẩy trang, sau đó dùng sữa rửa mặt để loại bỏ các yếu tố dầu trong mỹ phẩm, trong lượng dầu bài tiết, trong khói xăng dầu...tiếp thưo dùng nước hoa hồng để loại bỏ bụi bẩn còn sót lại ở sâu lỗ chân lông, sau khi làm sạch xong, e dùng 1 loại dưỡng phù hợp nhé. Còn điều này nữa hạn chế các đồ ăn chiên, rán, các đồ ăn có nhiều bơ, dầu mỡ nhé. Chúc em chăm sóc da mình thành công![@};-]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em cảm ơn chị Quỳnh Hoa xinh đẹp ạ. Em sẽ thử làm như chị nói xem sao, tặng chị hoa hồng về nhà cắm phòng nhá[@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-] thơm không chị[:*]
lê nguyên từ ái
Trả lời 12 năm trước

Nếu da bạn là da dầu thì bạn nên rửa mặt sạch trước khi trang điểm, sau đó làm sạch da mặt bằng nước hoa hồng, và trang điểm bằng kem lót trang điểm dành riêng cho da dầu . Hiện nay ở shop quanmot.com ( shop online bán mỹ phẩm chính hãng của Lacvert Essance) có kem lót trang điểm dành riêng cho da dầu đó là Whitening BB Cream Oil Free - Điều tiết nhờn, đem lại cảm giác mát mịn .Để da bạn giữ phấn lâu hơn

Để mua hàng trên shop quanmot.com bạn co thể vao link :http://essance.quanmot.com/whitening-bb-cream-oil-free.html

Để dc tư vấn mỹ phẩm miễn phí bạn có thể vào nick shopquanmot de chat nhé !

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Một số giải pháp sau sẽ giúp bạn phần nào khắc phục:

Làm sạch da kỹ: Sử dụng sản phẩm làm sạch sâu giúp loại bỏ các tế bào chết và chất bã trong lỗ chân lông, giúp da thoáng.

Chọn sản phẩm dưỡng hợp lý: Dù da dầu, bạn vẫn cần dùng kem dưỡng ẩm trước khi make-up, và chúng phải là loại phù hợp với da bạn. Nếu muốn chống nhờn mạnh hơn, bạn nên dùng sản phẩm kiểm soát dầu (oil control), được sản xuất dưới dạng lotion, gel hay kem. Nhiều hãng mỹ phẩm có sản phẩm kiềm dầu dành riêng cho vùng chữ T, nơi bị nhờn mạnh nhất.

Nếu dùng kem chống nắng, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn loại ít gây nhờn nhất.

Kem lót và phấn nền: Đều phải chọn loại "oil free" hoặc "for oily skin". Với phấn nền, nên tránh xa sản phẩm dạng kem hoặc thỏi vì chúng thường hợp với da khô. Nên đánh mỏng nhưng kỹ để có một lớp nền đều và ít bị trôi khi đổ dầu.

Phấn phủ: Loại phấn bột rời (loose powder) sẽ lý tưởng nhất bởi khả năng hút dầu cao, cho khuôn mặt bạn vẻ khô thoáng mà vẫn nhẹ nhàng, tự nhiên. Bạn nên có sẵn một hộp phấn bột nhỏ trong túi xách để thỉnh thoảng dặm lại.

Luôn mang theo giấy thấm dầu: Với những làn da "siêu dầu", các bước trên cũng chỉ hạn chế được phần nào tình trạng bóng mặt. Vì vậy nếu không muốn gương mặt mình trông giống như chảo mỡ, trong túi xách của bạn không thể thiếu giấy thấm dầu để sử dụng thường xuyên. Sau đó, có thể dặm lại phấn phủ.

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế