Có phải người thuộc da nhờn thì không được dùng mỹ phẩm? Khi sử dụng kem dưỡng, thì nên bôi thật nhiều để nhanh đạt kết quả?

Pin Chu
Trả lời 16 năm trước
Với làn da nhờn, bạn vẫn có thể dùng mỹ phẩm nhưng phải chọn những sản phẩm dành riêng cho loại da này. Loại da này vẫn cần được cung cấp nước và chất dinh dưỡng. Sau khi rửa mặt, da sẽ bị mất nước và dầu nên phải thoa nước Skin và Lotion (loại chứa ít dầu) để giữ cho da được cân bằng. Khi trang điểm chọn kem lót và phấn nền loại không chứa dầu là thích hợp nhất. Kem dưỡng có chức năng cung cấp nước, chất dinh dưỡng, chống lão hoá và hình thành lớp màng bảo vệ da. Tuy nhiên, không phải cứ thoa nhiều là tốt, chỉ cần dùng một lượng vừa đủ. Ngược lại, da sẽ khô dần đi và gây lãng phí.
Ojee Hân Vy
Trả lời 6 năm trước

Da nhờn thì dùng kem ướt bạn nhé, có cả loại giảm nhờn

https://www.facebook.com/kemtrimunojee