Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những người da dầu nên làm gì trước khi trang điểm?

Bồng Bồng27/10/2018 - 23:11

Lượt xem 116

Xin chào các bạn, những người da dầu thực sự rất khó khăn lúc trang điểm phải không nào? Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài phương pháp chăm sóc da nhé, đảm bảo sẽ đối phó được với da dầu. Hãy cùng mình tìm hiểu các phương pháp đó nhé.

1.Tẩy tế bào chết:

Khi bạn chuẩn bị trang điểm bạn nên nhớ việc đầu tiên bạn nên nhớ là mình nên tẩy tế bào chết, có làm như vậy thì những tế bào chết trên da, những chất bã nhờn, bụi bẩn trên da mới được loại bỏ. Như vậy không chỉ làm một phần dầu trên da bạn được giảm đi, bề mặt bạn cũng được mỏng hơn đi. Như vậy mới thuận lợi cho bước đánh .

2.Dưỡng ẩm cho da:

Bước tiếp theo sau khi bạn tẩy da chết đó là bạn phải dùng một loại sản phẩm dưỡng ẩm, có như vậy độ ẩm trên da bạn luôn được giữ, tránh tình trạng mất nước khô da trên da mặt bạn, thậm chí là tình trạng nứt nẻ trên da. Bước này cũng phần nào đó sẽ giúp cho khi bạn đánh kem nền, kem nền sẽ đẽ tiệp vào da hơn, bám vào da lâu hơn.

3.Lựa chọn kem lót phù hợp với làn da của bạn:

Tiếp theo chúng ta sẽ đánh kem lót lên mặt, nhưng lưu ý phần kem lót này bạn chọn loại kem nào mà có tông màu tương đồng với da mình, chất kem nhẹ, nếu như bạn bỏ qua bước đánh kem lót này khi bạn đánh kem nền, kem che khuyết điểm lên sẽ rất khó và rất tạo ra những cục vón kem li ti.Ngoài ra, kem lót còn có tác dụng bảo vệ da bạn khỏi các tác động của các yếu tố môi trường xung quanh.

4.Lựa chọn kem nền:

Phần này cũng vô cùng quan trọng bạn nên cân nhắc khi lựa chọn kem nền để nó phù hợp với làn da mình hơn. Đối với những bạn có làn da khô bạn nên chọn các loại kem nền có chất kem nhẹ, mỏng và độ bám vào da vừa phải như vậy kem đánh lên da trông rất tự nhiên. Còn đối với những bạn có làn da nhiều dầu, bạn nên chọn những kem nền có chất kem nặng hơn xíu, độ lì lâu hơn trên da mặt bạn nhé.

5.Dùng mút trang điểm để đánh lên mặt:

Hiện nay mút trang điểm được thiết kế nhiều hình dáng khác nhau với những chất liệu mút khác nhau. Bạn nên chọn những miếng mút có kích thước tương đối, chất mút mềm, có những đầu nhô ra để đánh những phần như khóe mắt, khóe môi,...như vậy sẽ làm kem đánh lên mặt đều và mịn hơn.

6.Cố định lại lớp nền mình đã đánh:

Sau khi bước đánh kem nền đã hoàn thành bạn nên dùng xịt khoáng để cố định lại lớp kem nền mà mình đã đánh, có làm như vậy khi bạn hoạt động cả ngày không sợ kem nền mình đánh bị trôi, bị mất đi cân đối những vùng da trên gương mặt, các bạn có làn da dầu cũng phải lo về vấn đề này.

Phần chia sẻ những bí quyết của mình về trang điểm dành cho những bạn có làn da dầu. Mình hi vọng đó là những thông tin bổ ích mang lại cho bạn trong việc chăm sóc da và trang điểm. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn