Cho em hỏi có loại son nào lâu trôi mà màu hồng phấn hoặc hồng đào khi ăn uống không bị trôi không?

cho em hoi co son nao lau troi mau hong phan Ahong dao khi an hoac uong khong bi troi va khong bi san su khong a
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Khi sử dụng son không phai, môi của bạn dễ bị khô do hàm lượng chì có trong son. Vì thế, nếu bạn muốn mua son không trôi thì phải chọn các thương hiệu có uy tín, và xem thành phần của thỏi son. Các nhãn hiệu có thể tin tưởng là Maybelline, Clinique,...

Chúc bạn luôn xinh đẹp!