Mua xịt khoáng Avene ở đâu

mình ở Hà Nội

Dienthoaitot.com
Trả lời 8 năm trước

XỊT KHOÁNG AVENE (PHÁP)
Xuất xứ: Pháp, đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế
✿GIÁ BÁN LẺ : Chai: 150ml (dạng xịt): 170.000 VNĐ
✿GIÁ BÁN LẺ : Chai 400 ml (dạng xịt): 275.000 VNĐ
✿Giá bán buôn: Chiết khấu cao.(Vui lòng gọi Mobile & Zalo ✆: 0983258655,
Email: duongvh85@gmail.com)
✿ Chuyển hàng toàn quốc và miễn phí vận chuyển đơn hàng mỹ phẩm trên 1triệu
============
Công dụng
- Tăng cường độ ẩm cho làn da từ 10% -20%. Không tạo nên lớp dầu do vậy nếu da bạn mụn hay nhạy cảm cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
- Giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế nhữngtác hại của hóa chất mỹ phẩm.
- Giúp làn da lưu giữ vẻ tươi tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng điều hòa, khí hậu khô nóng, lạnh, hanh khô. Chính vì thế, sản phẩm xịt khoáng có thể dùng mọi mùa trong năm.
- Bạn có thể sử dụng trước khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu hơn, hài hòamàu sắcvà hạn chế sự “mốc da“ khi đánh phấn.
- Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết.
-Thành phần : nước tinh khiết bổ sung các khoáng chất cần thiết như : Ca, K, Zn, Na, Mg…
Qua thời gian và dưới tác động của môi trường, nắng nóng, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, căng thẳng trong cuộc sống, làn da trắng hồng của bạn sẽ dần bị lão hóa, sậm màu và xuất hiện những nếp nhăn hoặc vết chân chim. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chậm tiến trình ấy bằng cách chăm sóc và dưỡng da đúng cách ngay hôm nay với sản phẩm xịt khoáng EVOLUDERM.
Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Pháp nên tuyệt đối an toàn cho da. Dạng bình xịt dễ sử dụng , thích hợp cho nhiều loại da. Bạn có thể mua sử dụng hoặc làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc người yêu…
====================
Beauty Center ĐẹpHiệnĐại- Showroom phân phối mỹ phẩm chính hãng
- Địa chỉ: 9 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội(Đầu đường Trần Đại Nghĩa giao Đại Cồ Việt)
- Tel &Zalo: 0983.25.86.55
- Website: www.dephiendai.com, www.dephiendai.vn
- Xem thông tin sản phẩm tại đây:http://dephiendai.vn/…/1…/xit-khoang-evoluderm-cua-phap.aspx
- Face book: https://www.facebook.com/banmyphamtrangdiem

tranh tường 24h
Trả lời 7 năm trước
T có bán xịt khoáng àvene hàng xách tay đảm bảo chính hãng, e trai t mua tại pháp nha, hiện 3 ngày xịt khoáng sẽ có mặt tại nhà t ở đương nguyễn quý đức thanh xuân hn, có 03 loại luôn 50g, 150g, 300g. Đảm bảo ko fake nha, có hóa đơn, check code. Đổi thoải mái.<br> Ib mik nha: 0974.615.286<br> Fanpage nè: http://facebook.com/myphapphap4mua<br> Chúc b 1 ngày vui vẻ